Toàn quốc Sẽ có vắc xin bảo vệ con người khỏi HIV, ung thư và sốt rét

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hayquadi2016, 3/6/16.

 1. hayquadi2016

  hayquadi2016 New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ phòng thí nghiệm rộng lớn của Đại học Oxford, giáo sư Adrian Hill đang xây dựng công thức một loại thuốc có thể bảo vệ chúng ta hoàn toàn khỏi bệnh tật.
  [​IMG]
  Giáo sư Adrian Hill cùng đồng nghiệp tại Đại học Oxford đang hoàn thiện công thức một loại vắc-xin đặc biệt.
  Là giám đốc của Học viện Jenner, chuyên nghiên cứu về vắc xin, giáo sư Hill đang tạo ra loại thuốc đặc biệt mà trong thành phần của nó có sự kết hợp của một loại vắc xin. Loại thuốc này có khả năng giúp cho hệ thống miễn dịch của chúng ta kháng lại sự xâm nhập của bệnh tật từ môi trường bên ngoài. Nhanh tay truy cập tạidu doan ket qua xsmb toi naynhận ngay những con số may mắn nhất mang lại tài lôc cho bạn trong ngày hôm nay.

  [​IMG]
  Tại Kenya, loại vắc-xin này đạt 67% hiệu quả khi thử nghiệm trên người trưởng thành.
  Công thức thuốc của giáo sư Hill được cho là sẽ tạo nên một cuộc cách mạng bảo vệ con người khỏi hàng loạt những căn bệnh, kể cả đại dịch HIV, sốt rét hay lao phổi. Với mục đích được tạo ra để triệt tiêu bệnh tật, chúng ta có thể xem đây là một loại vắc xin hoàn toàn mới, không giống với bất kì loại vắc xin nào con người từng sử dụng trước đây.

  “Loại thuốc này đang được thử nghiệm diện rộng về tc dụng của nó trong điều trị ung thư và viêm gan C, trước đó thuốc đã được sử dụng thử nghiệm điều trị Ebola và HIV,” giáo sư Hill nói. “Thuốc hiện tại đang được thử nghiệm lâm sàng trên 8 loại bệnh khác nhau.” Tuy nhiên loại vắc xin này được giáo sư Adrian Hill tạo ra với mục đích ban đầu là để ngăn chặn dịch sốt rét.

  Có thể bạn quan tâm: Bạn đã tìm được con số may mắn của mình trong ngày hôm nay chưa. Hãy cùng các chuyên gia của xoso.wap soi cầu dự đoán kết quả XSMBcực nhanh cực chuẩn xác nhé.