Hồ Chí Minh Sẽ là một cuộc sống cao cấp với chung cư DIC Phoenix

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 21/8/16.

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khu căn hộ DIC Phoenix là 1 phần của tổng thể dự án khu đô thị Chí Linh .Có một vị trí vàng tại phường 10 và phường Nguyễn An Ninh thuộc thành phố Vũng Tàu . Công trình với chủ đầu cơ là Tổng công ty cổ phần phát triển vun đắp DIC Crop , hứa hẹn đem lại nhiều trị giá sang trọng và phong thái, hình ảnh mới cho khu vực.
  Với một vị trí cực kỳ tuyệt vời chính là cửa ngõ của TP. Vũng Tàu , một vị trí mà nhiều công trình bất động sản khác mong muốn sở hữu được . Khối chung cư DIC Phoenix nằm ngay sát bên công viên cạnh hồ Bàu Trũng và cách tầm 1km với bãi biển Chí Linh .Nằm cạnh con phố chính 3/2 nối khu vực Vũng Tàu có các tỉnh thành khác, tạo mạng lưới liên lạc thuận lợi khi đi vào trọng điểm thành thị khoảng 4 km chuyển di xe , tính ra chỉ hơn 10 phút.
  Dự án được xây dựng thành 3 tòa nhà cao tầng mang tổng số tầng là một tầng hầm mang diện tích là 20.000 m2 và 27 tầng cao trong đó có 2 tầng thương nghiệp và dịch vụ ,còn lại 25 tầng là tầng căn hộ cao cấp , vun đắp trên nền đất có diện tích là 26.828 m2 .Khu nhà với tổng 1.226 căn hộ trong đó mang 16 căn /tháp/ sàn được thiết kế mang diện tích nhiều trong khoảng 51 m2 tới 436 m2 ; các căn hộ studio khác cũng được thiết kế nhiều loại diện tích để khách hàng mang phổ thông chọn lựa. Bên trong căn hộ được thiết kế theo hướng ko gian mở tạo tạo cảm giác căn phòng rộng hơn và màu sắc , cách trang trí hay đồ nội thất theo style tiên tiến phong cách thế giới , chính là cập nhật thiên hướng nhanh nhất.Các hệ thống hạ tầng cơ sở được thiết kế đảm bảo chất lượng cao, an ninh giữ thứ tự và an toàn cho toà nhà 24/7 . căn hộ masteri thảo điền cho thuê
  [​IMG]
  Nơi đây mang phần lớn dịch vụ cao cấp để sản xuất cho dân cư sống nơi đây. Khu trung tâm thương mại trong khu đô thị Chí Linh, hệ thống vườn cây xanh tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Khu vui chơi giải trí, các phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe –sắc đẹp.

  Xem thêm chung cư flc cho thuê