Toàn quốc Sẽ ra sao nếu FIFA Online 3 có hệ thống tố cáo hành vi xấu?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhpm1989, 19/1/16.

 1. thanhpm1989

  thanhpm1989 Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  287
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (game ban gai)-Nếu có hệ thống này, FIFA Online 3 có thể cải thiện được khá nhiều về mảng cộng đồng, đặc biệt là ý thức của một bộ phận các game thủ Việt Nam.


  Tuy không phải là một tựa game bị gán mác “trẻ trâu” nhưng FIFA Online 3 Việt Nam vẫn còn rất nhiều những hành vi tiêu cực xuất hiện trong từng trận đấu. Nào là việc gây gổ với nhau kiểu: “đội hình khủng mà đá gà” rồi đến những sự việc nghiêm trọng hơn như việc bot điểm xếp hạng. Ý thức của một bộ phận game thủ FIFA Online 3 Việt Nam còn khá thấp. Nếu như FIFA Online 3 có hệ thống tố cáo hành vi xấu, liệu ý thức của game thủ có khả quan hơn không?

  Nếu bạn chơi LMHT, bạn hãy tưởng tượng cơ chế tố cáo hành vi xấu của FIFA Online 3 cũng gần tương tự như vậy. Sẽ có các hạng mục để tố cáo như sau:

  Lời nói phân biệt vùng miền, gây war, mang tính xúc phạm…
  Tên không phù hợp
  Cố tình boost điểm xếp hạng
  Với 2 hạng mục đầu tiên, quá dễ để bạn có thể nhận ra và báo cáo tới hệ thống xử phạt. Trong mỗi trận đấu FIFA Online 3, không quá khó để bạn bắt gặp những lời lẽ theo kiểu xúc phạm hay nghiêm trọng hơn là phân biệt vùng miền. Và nếu bạn vô tình nhìn thấy một nickname của HLV nào đó vô cùng dung tục, công cụ báo cáo sẽ giúp bạn truyền tải những đóng góp của mình tới BĐH FIFA Online 3.
  [​IMG]


  Một HLV có nickname vô cùng “mất dậy” và đi kèm với đó là những lời nói mang tính phân biệt vùng miền.
  Với hạng mục bot điểm, không quá khó nếu bạn thường xuyên theo dõi BXH hàng ngày. Những game thủ top 1, top 2, top 3 theo kiểu “abc123″ – “abc456″ – “abc789″ chắc chắn là một tập đoàn bot điểm với nhau. Bạn có thể gửi báo cáo và BĐH sẽ truy lại lịch sử đấu của các HLV này và tìm ra sự thật.

  >> Cập nhật ngay : game hanh dong

  ĐừngbuồnTorres và tập đoàn boost điểm đã bị BĐH xử lý!
  Chắc chắn đến đây, nhiều HLV sẽ thắc mắc tại sao không có thêm hạng mục xoạc bóng hay câu giờ. Nếu nhận xét 2 hành vi trên là tiêu cực thì thực sự nhận định này mang phần “chụp mũ” bởi giống như bóng đá hiện đại, xoạc bóng và câu giờ đều có luật lệ xử phạt riêng và FIFA Online 3 cũng vậy. Đây chỉ là lối đá của game thủ đó chứ không phải hành vi xấu đến mức cần phải loại bỏ khỏi FIFA Online 3.

  Hình thức xử phạt sẽ được quyết định bởi BĐH FIFA Online 3. Tuy nhiên những lỗi trên đều rất nặng và phải khóa tài khoản ít nhất 3 tháng mới làm cộng đồng hài lòng được.

  Tất nhiên hệ thống tố cáo này chỉ là một ý tưởng nhằm loại bỏ những “con sâu làm rầu nồi canh” mà thôi. Nếu như Nexon – “cha đẻ” của FIFA Online 3 thêm vào hệ thống tố cáo game thủ thì quả thực chất lượng của cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam sẽ được cải thiện lên rất nhiều!