Toàn quốc Sẽ ung thư nếu ăn các loại thực phẩm sau

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ltvhieu, 13/6/16.

  1. ltvhieu

    ltvhieu New Member

    Tham gia ngày:
    11/4/16
    Bài viết:
    13
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Đồ chiên, nướng, Thực phẩm hun khói, Quẩy, bắp rang bơ, Dưa muối...là các món khoái khẩu trong thực đơn hằng ngày của mỗi gia đình nhưng lại mang đầy mầm gây triệu chứng ung thư nguy hiểm.

    [​IMG]

    Đồ chiên, nướng
    Các loại thực phẩm chiên, nướng thường là món khoái khẩu của phổ biến người bởi hương vị thơm ngon đặc biệt của nó. Tuy nhiên, khi chúng được nướng, chiên kỹ ở nhiệt độ cao (trên 2000C) thì những chỗ tiếp xúc trực tiếp với lửa, dầu ăn. đặc biệt là dầu được chiên đi chiên lại đa dạng lần sẽ phát sinh các chất amin dị vòng. Đây là nguyên nhân có khả năng cao gây phải bệnh ung thư.

    Thực phẩm hun khói
    Những loại như: thịt cá xông khói… cũng có đựng một lượng không nhỏ benzopyrene gây benh ung thu. bởi vậy ăn nhiều các thực phẩm được nướng, chiên kỹ, hay được hun khói sẽ là nguyên nhân gây cần những bệnh ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư thực quản, các bệnh ung thư vùng ruột kết và trực tràng.

    Bởi vậy, đối với các thực phẩm này chúng ta chỉ nên thưởng thức ở mức độ có hạn chế, ko cần ăn đa dạng bởi trong chúng có đựng chất gây ung thư khá mạnh.

    Quẩy, bắp rang bơ
    Quẩy là thực phẩm có cất hợp chất nhôm vô cơ, hay được làm cho từ chất Ammonium aluminium sulfate anhydrous, đây là dòng hóa chất sử dụng để làm thuốc nhuộm, mạ đồng, trong đó Alum là thành phần chính, nếu dùng Alum làm chất phụ gia thực phẩm thì sau khi vào cơ thể, nó sẽ ko thải ra được, vĩnh viễn tích lại trong cơ thể. Ẳn nhiều quẩy có thể làm những tế bào thần kinh và tế bào não bị nhiễm độc dẫn đến việc mất trí nhớ (Alzheimer), mắc các bệnh về thần kinh do cơ không gian tụ quá đa dạng nhôm.

    Trong bắp rang bơ là món ăn vặt khá ngon và được phổ biến người ưng ý, Tuy nhiên ăn quá phổ biến chất này, con người dễ bị nhiễm độc chì. Ảnh hưởng tới hệ thần kinh và hệ tiêu hóa của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hoát Beta Glucan thuốc trị ung thư hiệu quả từ nhật bản

    Dưa muối
    Trường hợp cơ thể nạp quá nhiều chất nitroso vào cơ thể sẽ làm gan cần thường xuyên nên thải độc chất này, tác động xấu đến gan, gây viêm gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan.

    Trong dưa cà muối có 1 lượng hợp chất nitroso nhất định có thể gây ung thư gan cũng như đa dạng tổn hại khác tới sức khỏe người mua. giả dụ trước lúc muối dưa, rau không “xử lý” bằng bí quyết phơi nắng hoặc rửa bằng nước nóng lúc muối sẽ sản sinh ra 1 hàm lượng chất nitroso nhất định.

    Theo Chuyên Ngô - Lao Động