seiko đồng hồ đáng giá để mua

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi cucre26, 27/9/15.

 1. cucre26

  cucre26 New Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với quá trình phát triển của mình những chiếc đồng hồ Seiko được nhiều người biết hơn và thấy được giá trị của đồng hồ của hãng. Nổi tiếng với những chiếc đồng hồ Seiko automatic với đủ các dòng đồng hồ khác nhau. Do đi sâu vào công nghệ tự động nên được rất nhiều người chọn lựa.

  Các dòng Seiko hiện nay:

  - Grand Seiko là một dòng với những chiếc đồng hồ sang trọng nhất trên thế giới . Grand Seiko là tập trung vào các yếu tố cần thiết tinh khiết của đồng hồ. Grand Seiko phấn đấu để cung cấp cho những người yêu thích đồng hồ tốt nhất. Nổi bật nhất với sự chính xác, đáng tin cậy, như dễ đọc và thoải mái để đeo nó. Grand Seiko là sự tinh khiết, đơn giản và cơ bản được nâng lên cấp độ của một loại hình nghệ thuật.
  [​IMG]

  - Astron là chiếc đồng hồ đầu tiên để tự động nhận tất cả các múi giờ trên trái đất. Với cách riêng Astron điều chỉnh chính xác nhất tại các địa phương thời gian chính xác ở khắp mọi nơi trên hành tinh. Seiko Astron là chính xác đến một giây mỗi 100.000 năm, nhờ thời gian tín hiệu nhận được từ các Đồng hồ nguyên tử trong mỗi vệ tinh GPS. Astron có thể sử dụng tất cả các loại ánh sáng, và lưu trữ năng lượng dư thừa sản xuất tại một dự trữ năng lượng với mức phí được ghi trên mặt số. Astron vẫn chính xác, ngay cả khi đang di chuyển.

  - Prospex Master Series đồng hồ lặn của là thách thức mọi độ sâu. Một chiếc đồng hồ xác thực, đáng tin cậy của các chuyên gia.

  - Coutura Phong cách cổ điển hàng ngày và mong muốn đáp ứng hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập cho nam giới. Chronograph vĩnh viễn mới và đồng hồ động cung cấp công nghệ đồng hồ thân thiện môi trường tiên tiến nhất.

  [​IMG]
  Le Grand Sport

  - Le Grand Sport mang cả hai phong cách thanh lịch và chức năng vượt trội. Kinetic, chronograph báo thức và đồng hồ cổ điển hàng ngày tạo ra một bộ sưu tập lý tưởng cho những người đàn ông sành điệu.

  - Elite Collection là dòng sản phẩm cao cấp không chỉ bán với giá khá cao mà chất lượng luôn nhấn mạnh là tốt nhất. Seiko Sportuna, Seiko Primer, Seiko Velature, Seiko Arctura, Seiko Astron là năm dòng thuộc bộ sưu tập này


  Sportuna

  + Sportuna: Với ở đỉnh cao về kinh nghiệm của thể thao thế giới. Từ chronograph giúp cho bạn nam sẽ hiểu hết về đồng hồ dòng này. Sportura cung cấp tất cả những ai yêu thích môn đồng hồ thể thao với nhiều hơn 3 kim giúp người đeo có thể cảm nhận được nét thể thao tinh tế nhất.

  + Primer: Được nói đến là chiếc đồng hồ là sự kết hợp của hai dòng đồng hồ pin và cơ khí. Nhưng quan trọng nhất trongcông nghệ này thì vẫn chú trọng mô hình động học, bao gồm sản phẩm đáng chú ý Kinetic Direct Drive.

  [​IMG]
  Seiko 5

  Seiko 5: là thương hiệu nổi tiếng của Seiko, được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Bao gồm các mẫu cơ bình dân: Superior, Divers, Elegency/Sports, G/L SS, G/L GP. Giá của thương hiệu này khoảng 1 triệu đến 5 triệu.

  Trên đây là một số thông tin giá đồng hồ Seiko nam. Để biết cụ thể hơn về giá của những dòng đồng hồ bạn yêu thích, bạn có thể tham khảo giá trên website donghokim.vn hoặc donghoxachtay.com.vn hoặc lien hệ sdt 0966277486 để được tư vấn thêm

  Ngày nay, 1 người không chỉ sở hữu 1 đến 3 chiếc đồng hồ mà người ta còn sử dụng nhiều sản phẩm đa dạng thay đổi mỗi ngày, vì thế hộp đựng đồng hồ sang trọng đã được ra mắt để đảm bảo nhu cầu của người sử dụng