Toàn quốc Sennheiser Momentum In-Ear: Nhẹ nhàng mà tinh tế

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tongkhanh, 30/8/16.

 1. tongkhanh

  tongkhanh Member

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dải Bass mạnh mẽ giàu sức sống từ một phụ kiện laptop, dải Mid không quá đuối dù hơi trầm, dải Treble phong phú và có độ chi tiết cao, tất cả đã tạo nên một sản phẩm tốt và dễ sử dụng với nhiều thể loại nhạc khác nhau trong tầm giá.

  Nếu là một tín đồ của các thiết bị âm thanh, có lẽ nhiều người sẽ bắt đầu cuộc chơi của họ bằng nguồn cảm hứng đến từ những chiếc tai nghe Sennheiser. Với lịch sử 70 năm phát triển, nhà sản xuất các thiết bị âm thanh đến từ Đức gần như đã trở thành một chuẩn mực khi bước chân vào thế giới của âm nhạc, của những bộ amply, của những chiếc tai nghe và của cả những dàn âm thanh cao cấp. Truyền thống hào hùng này tiếp tục được chắp nối khi mới đây, những sản phẩm mới nhất của Sennheiser dành cho năm 2015 đã liên tiếp được giới thiệu cho một phụ kiện máy tính
  [​IMG]


  Nhìn chung, với một sản phẩm nhắm tới đối tượng người dùng các thiết bị di động như Momentum In-Ear, mức giá dưới 3 triệu đồng là vừa đủ để mẫu tai nghe này đem đến sức hấp dẫn và ấn tượng. Dải Bass mạnh mẽ giàu sức sống, dải Mid không quá đuối dù hơi trầm, dải Treble phong phú và có độ chi tiết cao, tất cả đã tạo nên một sản phẩm tốt và dễ sử dụng với nhiều thể loại nhạc khác nhau trong tầm giá.

  Momentum In-Ear với mức giá 2,8 triệu đồng cho một phụ kiện laptop