Toàn quốc SEO web bất động sản như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 15/1/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  SEO web bất động sản phải nói là rất khó để những từ khóa (keyword) được lên TOP. Đặc điểm của ngành bất động sản mang tính thời vụ ngắn hạn, nghĩa là cần có lượng khách hàng nhanh. Bạn bên ngành bất động sản cũng biết 1 điều là không chỉ riêng bạn mà còn rất rất nhiều bạn khác cũng làm như bạn. cho nên phải nói SEO từ khóa cho Bất Động Sản cực kỳ cạnh tranh. Bạn sẽ làm gì khi có quá nhiều đối thủ không chỉ riêng thị trường bên ngoài mà thị trường online cũng đầy rẫy? Thủ Thuật Seo từ khoá cho ngành bất động sau sẽ giúp cho bạn phần nào đạt được số lượng khách hàng mà bạn mong muốn.
  Tham khảo thêm: web bat dong san
  Để TOP từ khoá bất động sản, tham khảo 3 bước sau

  Bước 1:

  * Chuẩn bị 1 khoảng kinh phí để đầu tư mua hosting & Domain,
  * Nên chọn Domain Keyword( Keyword là tên dự án mà bạn đang bán trùng với domain bạn mua). Trong trường hợp bạn k mua được Key Domain bạn có thể gắn tên dự án với vị trí vùng miền của nó.
  tỉ dụ với dự án can ho the sun avenue: thesunavenuecanho.com hoặc canhothesunavenuequan2.com….
  * Hoặc bạn có thể tạo 1 subdomain
  tỉ dụ: canhothesunavenue.abc.com
  * Sau khi đã coi xét hết các domain mà vẫn không mua được nữa thì bạn có thể vào blog wordpress, blogspot…để tạo trang blog cá nhân trùng với tên dự án
  thí dụ: can-ho-the-sun-avenue.blogspot.com…..

  Bước 2:

  Bước chuẩn bị đã xong,tiến hành giai đoạn SEO TỪ KHOÁ, thực hiện cấu trúc sau cho site của mình trên thanh menu.
  *Chuẩn bị từ 5-6 bài viết can hệ đến dự án đang SEO, với những bài viết có nội dung sau:

  + 1 bài về qui mô
  + 1 bài về vị trí
  + 1 bài về tiện ích
  + 1 bài về tiến độ tính sổ hay pla pla ….

  Khi viết những bài này bạn cần chú ý 1 số điều sau đây :

  + Nội dung bài viết phải từ 700 từ trở lên
  + Bài viết có nội dung nói về dự án ta cần SEO và có Internallink ( kết liên nội bộ) trỏ về trang chủ với anchortext là từ khóa bạn cần seo ( Giống như bạn đi backlink vậy đó) .

  Mỗi ngày các bạn núm viết thêm 1 bài , cố thể lấy copy trên mạng và chỉnh sửa lại tối thiểu 70%.

  Bước 3:

  Nếu bạn onpage tốt, mua được domain ngon thì việc SEO đã quá dễ dàng.

  _ Phân tích từ khóa : Nếu là 1 dự án mới thì chúng ta phải dựa vào kinh nghiệm để đưa ra
  _ Đi backlink : Theo mình hiện tại các dự án ta cần SEO chỉ chạy từ 1-2 tháng là dừng nên đừng ngại việc SPAM

  + Đầu tiên , lấy 1 triệu 2 ra mua textlink trên 2 trang GOV ( Index từ 3000-5000) có giá đặt thường là khoảng 220K/tháng/1textlink . Tuy nhiên , nhớ là 2 trang này đặt 2 anchortext khác nhau cho tự nhiên nhé.

  + Tiếp theo , SPAM trên Forum mà bạn có account , cứ thoải mái chơi đừng sợ Google phạt nhé. Bạn có thể comment , đi backlink trong bài viết , hay gởi tin nhắn thành viên( Có 1 số Forum chặn chức năng này) .
  Tuy nhiên bạn cần nhớ 1 nguyên tắc , đa dạng anchortext hay là chết.

  + Tiếp theo , bạn hãy tạo 1 chiến dịch Adowrd chạy ở tuần 2-3 của đợt bán hàng . Chạy adword ở thời kì này ngoài việc giúp bạn kiếm được khách hàng còn giúp cho site của bạn có CTR(Tỷ lệ click chuột) từ Google cao rất tốt cho SEO. Sau khi SEO lên rồi thì bạn hãy dừng chiến dịch Adword của mình lại.

  _ Kéo traffic và mạng tầng lớp :

  + Đừng quên tỷ lệ backlink bạn phát triển được phải tương đồng với Traffic của bạn kiếm được. Bằng cách chia sẽ lên các MXH thật nhiều, tương tác thật nhiều để kéo nhiều traffic càng tốt.
  Ngoài ra , bạn có thể vào Faceseo.vn để thảo luận view cho nhau , mỗi ngày nếu bạn làm tốt tại đây có thể kiếm được vài trăm view thực rất tốt cho site của bạn( Mẹo chơi trên này cần thì mời cafe có ngay)

  Từ tuần thứ 1 là bạn đã bắt đầu xuất hiện trên bản đồ TOP 5 của Google rồi . Nếu bạn chẳng thể TOP thì có thể mời 1 bữa nhậu mình sẽ viện trợ với điều kiện mình không bán dự án đó.

  Tuy nhiên , khi vận dụng cách này bạn hãy chuẩn bị tâm lý chết thì bỏ làm lại cái mới . quan yếu bạn phải có 1 plan về SEO nhanh và chậm cho từng website riêng lẽ để đạt được đích bán hàng và nền móng cho tương lai.

  Và bạn quá khó khăn trong việc đẩy mạnh keyword bất động sản có thể liên hệ với chúng tôi: