Serum nâng mũi có hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 24/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có được chiếc mũi dọc dừa đó là ước mơ của rất nhiều người. Cho nên vì vậy, dòng serum nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ phải bôi xoa bóp đã có sống mũi cao lên tới 8 mm đã và đang tạo ra Độ hot rất lớn. "Đây là loại serum mới nhất xuất xứ từ Hàn Quốc được người dân Thái Lan đặc biệt tin dùng bởi chất lượng hoàn hảo và giá thành phải chăng".

  [​IMG]

  Loại kem tạo ra ở Đất nước hàn quốc nhưng lại sang Thái lan sau đó Đưa tới Việt Nam, có giá 1,5 triệu. Sau ba mươi phút Xoa, khách hàng sẽ gỡ kẹp sau đó kéo lớp serum đã khô phía trên chiếc mũi đi. Người bán cam kết làm liên tục mỗi ngày ở trong 1 tháng, chiếc mũi sẽ cao lên cỡ Tám mm, kèm theo đống hình ảnh của người sử dụng từ chiếc mũi tẹt, mũi bự đã biến thành nhỏ gọn, cao vút . Người sử dụng sẽ thoa 1 lớp vào chiếc mũi, xoa bóp vuốt Hai cánh mũi lên trên trong khoảng Năm phút kế tới lấy chiếc kẹp đi cùng với bộ sản phẩm nhằm kẹp vào chiếc mũi trong khoảng 30 phút nhằm gia tăng hiệu nghiệm làm cao chiếc mũi hơn gấp đôi, hỗ trợ cho thon bộ phận sống mũi thô dày.

  Tiếp tục tiết mục quảng cáo liên quan đến sản phẩm, những người phân phối hàng hóa còn cam đoan là sau lúc áp dụng hết chiếc mũi của phái nữ sẽ thẳng tắp kèm theo cao vút rất là rõ nét. Cùng với đó cũng vô cùng tự nhiên cùng với tuyệt đẹp chứ ko phải là cao vót và hếch lên như là , như vậy vừa thiếu nét đẹp còn vừa hủy tướng của các chị em phụ nữ.

  Tuy vậy nhưng, tới lúc được hỏi về dòng serum chỉ phải xoa vuốt đã có sống mũi cao giống như đại minh tinh Hàn thì đại đa số những chuyên gia thẩm mĩ đã không khỏi ngạc nhiên. Bởi ở trên quốc tế hay là nhiều đất nước tiên tiến đứng đầu về tiểu phẫu thẩm mĩ cũng hoàn toàn chưa hề công bố dòng kem sở hữu hiệu quả thần kỳ đến như vậy.

  Do vậy, những người sử dụng cần nâng cao cảnh giác với các loại làm đẹp giống như trên. Số tiền chi trả không bé nhưng lại rất dễ mất tiền oan uổng. Đấy là còn chưa kể các chất liệu tạo ra những dòng serum này phần lớn chính là sản phẩm thủ công chẳng rõ ràng xuất xứ, không qua xét nghiệm vì thế nên rất khó có thể biết có ẩn chứa những hóa chất độc hại đến cho người dùng hay không.

  [​IMG]

  Hiện thời có nhiều cách thức phẫu thuật thẩm mĩ cho chiếc mũi. Gần đây đặc biệt là cách thức sửa mũi không cần dùng tới tiểu phẫu bằng phương thức tiêm chất làm đầy sanh học.

  Nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm chất làm đầy chính là phương pháp dùng chất liệu độn cấu thành bởi vật liệu sanh học dưới dạng gel, dễ định hình dựa vào khuôn nét nguyện vọng. Tùy theo thành phần của từng chất mà thời gian tác dụng kéo dài không giống nhau.