Shanghai thiên đường mua sắm giá rẻ du khách không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 5/10/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một khi đã quen với Hồng Kông hay Bangkok, du khách sẽ quen với việc book Vé máy bay đi Shanghai SHA thiên đường mua sắm chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Ngoài ra, thành phố này còn nổi tiếng với cảnh quan đẹp ...

  Nên đi khi nào?

  [​IMG]

  Mùa đông ở Thượng Hải có thể có mưa, thời tiết nóng 7,8 tháng do đó cần chú ý để tránh ánh nắng mặt trời; Mùa xuân thời tiết thay đổi tương đối lớn, đôi khi nhiệt độ có thể đạt tới 30 ° C, nhưng một lần nữa tất cả mọi người như một trận mưa rơi lạnh.

  Trong đầu tháng đến cuối tháng, khí hậu ở Trung Quốc nói chung và Thượng Hải nói riêng là rất đẹp, thời tiết rất đẹp lành lạnh chút,. Nếu gia đình bạn phải đi cùng với sự sụp đổ cao tuổi là thời gian tốt nhất cho lựa chọn du lịch gia đình của bạn.

  Chuẩn bị tiền:

  Trước khi đi đến thay đổi trước khi một vài nhân dân tệ. Nếu không, bạn có một bức ảnh hộ chiếu để trao đổi có sẵn từ các ngân hàng thương mại hoặc nước ngoài. USD mua gốc ở Trung Quốc không phải là phổ biến, nhưng chuyên bán hàng cho khách chọn Vé máy bay đi Chiang Rai CEI du lịch thường có thể chấp nhận thanh toán thông qua tất cả các đồng tiền của các nước.

  Cẩn thận kiểm tra các thay đổi tiền thật bạn có. Đặc biệt đối với mệnh giá lớn hơn.

  ngôn ngữ:

  [​IMG]

  Ở Trung Quốc, rất ít người sử dụng tiếng Anh, bao gồm cả lái xe taxi. Bạn nên chuẩn bị một bản đồ, địa chỉ khu phố của mình để cung cấp cho một xe taxi khi bị mất. Có thể tìm thấy số điện thoại hỗ trợ khách hàng du lịch để sử dụng khi cần thiết.

  mua sắm:

  Các đặc sản nổi tiếng của thành phố Thượng Hải là: trà Long Tỉnh, lụa, quạt, hộp lụa, dệt may thêu, đồ gốm được làm từ đất sét cao lanh, đá cuội Vũ Hoa, cuộn móng tay Trang Châu. ..

  Thượng Hải đã có đủ các cửa hàng thương hiệu như Chanel, Cartier, Prada, Gucci, Hugo Boss, Tod, Omega, Rado, Longines ...

  Mua sắm tại các siêu thị, hoặc cửa hàng của thương hiệu đã được liệt kê giá cả, bạn không phải trả giá.