Toàn quốc Share bí quyết tiết kiệm sức lao động và nâng cao hiệu quả trong xây dựng.

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thuychikute, 21/7/16.

 1. thuychikute

  thuychikute New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách nào để giảm thiểu sức lực cũng như nâng cao chất lượng công việc trong ngành xây dựng ?

  Cách đây vài năm, tôi cũng làm kĩ sư xây dựng, làm việc tại một công trường cao 8 tầng, nhưng đặc biệt một điều là ở đây không có thang máy. Mỗi lần trao đổi với nhân viên của mình hay thông báo một cái gì đó thì phải chạy từ tầng 1 lên tầng 8 hoặc chạy từ tầng 8 xuống tầng 1 hoặc phải sử dụng điện thoại liên tục. Lương thì thấp mà công việc hằng ngày như trên. Phải nói là mỗi ngày đi làm là một cực hình đối với tôi. Làm ở công trường này 3 tháng thì hoàn thành công việc, lúc đó tôi giảm đi 4 cân. Chắc anh em xây dựng sợ luôn ngành này phải không.
  Thế rồi đến hơn 1 năm về trước, trong lúc đi làm về thấy 1 tờ rơi về bộ đàm cầm tay, đọc qua thấy cũng hay hay. Một thiết bị có thể liên lạc ở địa điểm cách nhau 2km và có cái lên đến 8km mà không mất một khoản chi phí nào. Bản thân tôi lại thấy thiết bị này rất hấp dẫn.
  [​IMG]
  Thế rồi tôi để bạt với công ty mua thử 2 bộ về dùng, 1 cho tôi và 1 cho trưởng nhóm tổ thợ. Từ ngày dùng bộ đàm cầm tay, tôi không mất một đồng nào trong điện thoại của mình cho việc thông báo hoặc trao đổi với nhân viên của mình, lại tiết kiệm được rất nhiều sức lực. Đồng thời công việc cũng được đáp ứng rất nhanh khi có yêu cầu thay đổi của cấp trên.
  Và thế là lần lượt lần lượt từng nhân viên có một bộ đàm ngoắc ở đai lung, mỗi khi chỉ đạo hay thông báo thông tin tôi gọi trực tiếp từng người chứ không nhất thiết phải qua trưởng nhóm thợ nữa.
  Có anh em xây dựng nào đã sử dụng bộ đàm chưa, nếu chưa sử dụng thì nhanh tay đưa về với mình một chiếc máy bộ đàm cầm tay để tiết kiệm sức lao động cũng như tiền điện thoại.
  À, bộ đàm của tôi nhắc đến ở trên là bộ đàm của hãng HYPERSIA nhé an hem, bộ đàm của hãng này giá rất vừa với túi tiền. Tôi có tham khảo giá của mấy hãng như Kenwood, Iom, Mortorola… tuy nhiên giá của các sản phẩm bên này khá là cao, nhưng nhiều sản phẩm của mấy hãng trên lại liên lạc không xa bằng của HYPERSIA.
  Anh em có thể vào đây: lazada.vn/hypersia để thao khảo giá cũng như thông số kĩ thuật của bộ đàm hãng HYPERSIA này, giá thấp mà chất lượng cao dùng rất sướng luôn.
  Ngoài ra, muốn tìm hiểu rõ hơn về bộ đàm của hãng HYPERSIA thì có thể xem chi tiết tại website chính thức của công ty : http://hypersia.vn/san-pham/bo-dam-hypersia-h1/
  Thôi dài dòng thế thôi, anh em nào thấy hiệu quả thì quay lại cho 1 like hoặc share cho anh em khác dùng với nhé.
  Xin chào !