Share mẫu theme wordpress giới thiệu đẹp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 14/10/15.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bắt đầu với một khuôn khổ rất vững chắc của hơn 200 thiết lập, thêm vào một giao diện được thiết kế website bằng wordpress người dùng rất nhẹ, đã ném trong một vài điện thoại di động và máy tính bảng để cung cấp cho nó rằng độ co giãn đáp ứng, thêm vào hơn 50 phông chữ, không hài lòng vì vậy chúng tôi đổ tất cả các phông chữ Google vào hỗn hợp, sau đó rải rác 12 lĩnh vực phụ tùng cho thống nhất, hòa tan một thanh trượt và cột không giới hạn vào một Presentation trang tùy chỉnh sau đó trộn nó trong là tốt. Chúng tôi sau đó rắc lên tất cả các định dạng bài, 8 bố trí bao gồm cả tạp chí và blog, bột 40 biểu tượng xã hội và thậm chí pha trộn trong một quán bar hàng đầu tùy biến cho mật độ thê

  1. Themes wordpress giới thiệu Merlin
  [​IMG]
  Themes wordpress giới thiệu Merlin

  Merlin là một thiết kế theme WordPress Magazine xinh đẹp với một bố trí đáp ứng. Các chủ đề đi kèm với một bài Slider tuyệt đẹp, Tạp chí Trang chủ mẫu và một khu vực tiêu đề Widget.

  1. Themes wordpress giới thiệu Glades

  [​IMG]
  Themes wordpress giới thiệu Glades

  Glades là một Theme Magazine hiện đại cho một tin địa phương hoặc bất kỳ trang web tập trung vào những nội dung khác. Các thiết lập của khu vực nội dung đặc trưng và trang web của tạp chí theo kiểu siêu nhanh, linh hoạt và dễ dàng.

  1. Themes wordpress giới thiệu Leeway
  [​IMG]
  Themes wordpress giới thiệu Leeway

  Mất nhiều thời gian là một chủ đề nhạy miễn phí được thiết kế cho các trang web tạp chí nhỏ hoặc blog. Các chủ đề bao gồm hai menu điều hướng, một slideshow bài đặc trưng và một tạp chí linh hoạt chủ.

  1. Themes wordpress giới thiệu GeneratePress

  [​IMG]
  Themes wordpress giới thiệu GeneratePress

  GeneratePress là một, nhẹ (ít hơn 1MB nén), điện thoại di động chủ đề nhạy WordPress được xây dựng với tốc độ nhanh, SEO và tính khả dụng trong tâm trí. Tạo trang web của bạn theo cách mà bạn muốn nó bằng cách sử dụng Customizer và xem các thay đổi diễn ra ngay trước mặt bạn trước khi bạn xuất bản. GeneratePress là điện thoại di động đáp ứng, W3C Markup Validated, Schema.org dữ liệu vĩ mô tích hợp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, trình duyệt tương thích chéo (bao gồm IE8 +), WooCommerce tương thích, tương thích và BuddyPress 100% dịch. GeneratePress có 8 khu vực widget, 5 vị trí chuyển hướng, 5 bố trí bên và nhiều hơn nữa. Điều hướng đến Appearance> Customize để bắt đầu tùy! Có sẵn trong tiếng Anh, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nga, Pháp, Na Uy, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ý, Hy Lạp, Rumani, Slovakia, Bungari và Hà Lan!
  Xem thêm: thiet ke website bang wordpress

  1. Themes wordpress giới thiệu Courage

  [​IMG]
  Themes wordpress giới thiệu Courage

  Can đảm là một cách tuyệt vời để bắt đầu blog cá nhân, tạp chí hoặc trang web tin tức của bạn ngày hôm nay. Các chủ đề có siêu dễ dàng để sử dụng và có vẻ đáng sợ trên mọi thiết bị.