Toàn quốc SHB HỖ TRỢ LÃI SUẤT 7,5% MỘT NĂM CHO NGƯỜI MUA ÔTÔ THACO

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 26/7/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng mua ô tô là một trong những nội dung triển khai theo thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) với Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (Thaco). Mức ưu đãi cũng được nhà băng áp dụng cho các đại lý của thương hiệu ôtô này trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Mua ô tô trả góp lãi suất thấp kịch sàn cùng SHB.
  Chương trình hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng mua ô tô trả góp của SHB và Tập đoàn Thaco được áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu mua ôtô của Thaco với mức lãi suất ưu đãi 7,5% một năm với hạn mức lên tới 90% nhu cầu vốn vay. Trường hợp khách hàng dùng ôtô được mua từ vay tín chấp ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay tới 85% nhu cầu. Thời hạn SHB cho vay đối với các đại lý, khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, tổ chức, doanh nghiệp lên tới 96 tháng (8 năm) và có thể đáp ứng tới 90% nhu cầu vốn. Mức lãi suất 7,5% một năm này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý của Thaco trên toàn quốc khi vay vốn tại SHB trong 3 tháng đầu với những khoản vay ngắn hạn dưới 12 tháng và 9% một năm trong 12 tháng đầu với những khoản vay từ 12 tháng trở lên. Trong một số trường hợp theo quy định của SHB, các đại lý có thể được miễn phí trả nợ trước hạn các khoản vay của mình. Đặc biệt với khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp và tổ chức SHB áp dụng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5% một năm tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân.
  Theo Tổng giám đốc Ngân hàng SHB, nhu cầu mua ô tô theo phương thức vay tiêu dùng trả góp của người Việt Nam đang ngày càng lớn. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, SHB sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng của mình để hiện thực hóa ước mơ đó bằng các sản phẩm dịch vụ tối ưu và các chính sách ưu đãi.

  [​IMG]

  Kênh vay vốn trực tuyến Vayrecrec.com hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng SHB nhanh chóng, tiện lợi.
  Sử dụng hình thức vay tín chấp lãi suất thấp là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam để phục vụ nhu cầu tiêu dùng hiện nay. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng SHB nhanh, khách hàng có thể tham khảo việc thực hiện hình thức vay tiền ở một số kênh vay vốn trực tuyến như Vayrecrec.com. Các kênh vay vốn uy tín đều sở hữu đội ngũ tư vấn viên tư vấn giúp bạn về thủ tục, những khoản vay hợp lý và những chương trình ưu đãi lãi suất. Đặc biệt riêng với Vayrecrec.com còn có mối liên kết với khá nhiều các ngân hàng trên cả nước, hỗ trợ các hình thức cho vay như Vay tín chấp ngân hàng , Vay tiêu dùng trả góp Prudential… Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập tại: https://vayrecrec.com