Hồ Chí Minh Shop bán laptop cũ loại tốt tại tphcm

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nhozharass, 13/11/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy Tính Xách Tay của bạn bất chợt chẳng thể khởi động được hoặc đang khởi động thì gặp sự cố và “chết cứng”? Không cần mang đến cửa hàng tôn tạo, bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây để khắc phục tình trạng này.
  Tình huống 1: mặc dầu đã cắm vào ổ cắm AC nhưng đèn LED (đèn nguồn, đèn ổ cứng và đèn bấm...) vẫn không sáng. Máy tính không “nhúc nhích, đả động” khi bạn bấm nút khởi động.Trước tiên, shop bán laptop gia re tại Phú Nhuận bạn nên rà soát lại ổ cắm điện AC. Hãy kiểm tra nguồn điện, hoặc dùng một bộ AC khác để soát thử xem có phải bộ nạp điện của máy bị hỏng không. Nếu AC không bị hỏng thì rất có khả năng nguồn điện trên bo mạch chủ của máy tính có vấn đề. Vì thế, bạn nên đưa ra trung tâm sửa sang để thay thế.

  [​IMG]

  cảnh huống 2: Khi cắm AC, đèn LED và đèn của pin đều sáng nhưng máy tính vẫn không khởi động được. Ổ cứng không chút “nhúc nhích”, quạt cũng không quay và ổ DVD không chạy được.Nếu đèn LED sáng thì có tức là laptop đã vào điện, lúc này bạn nên kiểm tra lại đã cắm đúng nguồn điện cho ổ cắm chưa.Tiếp tục, đèn LED địa điểm bán laptop cũ tại quận 2 sáng nhưng máy vẫn “ngủm”? Bạn thử tháo phích cắm ra, tháo pin laptop và chờ 1-2 phút. Sau đó, cắm lại ổ cắm và thử phát động thêm lần nữa. thỉnh thoảng mẹo “củ chuối” này lại hữu dụng đấy.Nếu không biết tháo lắp để tu bổ, tốt nhất bạn nên đem laptop đến nhân viên kỹ thuật để được tương trợ

  Cũng có thể rối rắm này can dự đến bộ nhớ. Thử tháo ra và cắm lại thanh RAM hoặc cắm sang khe cắm khác. Nếu bạn đang dùng hai thanh RAM thì thử tháo từng chiếc một và restart lại máy. Có khả năng một trong hai thanh RAM của bạn đã bị hỏng đấy, bạn nên thay cái mới.Tuy nhiên, nếu cả hai RAM đều chạy được trên một khe cắm A, nhưng lại không khởi động được trên khe cắm B thì chắc chắn khe cắm B bị lỗi. Lúc này, bạn sẽ phải thay thế tuốt bo mạch chủ hoặc chỉ dùng 1 khe cắm.

  [​IMG]

  cảnh huống 3: Khi bấm phát động máy, laptop phát ra một loạt tiếng kêu bíp bíp và không khởi động được. Màn hình không hiện.Trong cảnh huống này, bạn nên rà lại RAM như trong cảnh huống 2. trung tâm ban laptop cu còn mới Thử lắp một thanh RAM khác. Hầu hết khi laptop kêu bíp bíp như thế đều do lỗi của RAM - RAM đã bị hỏng.

  cảnh huống 4: Bật phát động máy và có vẻ như laptop phát động thông thường (đèn LED của ổ cứng lấp láy) nhưng lại không xuất hiện ảnh ảnh trên màn hình.