Toàn quốc Shop chuyên bán đt iphone4, 5, 6 cũ chính hãng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi linhlinh869, 10/6/16.

 1. linhlinh869

  linhlinh869 New Member

  Tham gia ngày:
  8/5/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ĐT Iphone 6 cuộc lột xác vật dụng 8 của nhà Apple có màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ, bề ngoài sang trọng lợi ích . Để đáp ứng nhu cầu tìm tìm của người sử dụng hiện Trung tâm chúng tôi.vn đã nhập thêm ĐT Iphone 6 cũ với các bản 16GB, 64GB, 128GB cùng những màu trắng, đen, vàng rộng rãi để khác hàng có thể lựa sắm . Hãy tới Cửa hàng chúng tôi và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

  iPhone 6 cũ tại Trung tâm chúng tôi sở hữu các phiên bản iphone 6 đen cũ và iphone 6 trắng cũ với toàn bộ những phiên bản là iPhone 6 16GB đen cũ, iPhone 6 16GB trắng cũ, iphone 6 64Gb đen cũ , iphone 6 64GB trắng cũ hay phiên bản 128GB mang modem iphone 6 64GB đen cũ, iphone 6 128Gb trắng cũ. siêu phổ biến bạn sở hữu băn khoăn liệu chọn hàng cũ có tốt không ? và chọn iphone 6 cũ ở đâu thì uy tín, chúng tôi xin lấy cam kết và uy tín của mình ra bảo đảm cho khách hàng an tâm trong 6 tháng sẽ được bảo hành và đổi mới trong 15 ngày.
  đa dạng người thường phân vân không biết nên mua iphone 6 cũ ở đâu uy tín nhất hãy đến sở hữu Cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách check iPhone 6 cũ khi mua bằng imei giúp bạn lặng tâm hơn khi chọn sp của Cửa hàng

  I. Xem số imei iPhone 6

  – sở hữu nhiều chỗ để xem được số imei iPhone 6 bạn sẽ xem và đối chiếu chúng cũng như sử dụng số imei này để mang đi check thông tin của máy.

  + Vào cài đặt –> cài đặt chung –> giới thiệu : kéo xuống dòng iMei với dẫy 15 số đấy chính là số imei đang nên .

  + Vào Điện thoại –> nhấn *#06# sẽ ra dẫy 15 số đó là imei ta cần .

  + Trên mặt lưng iPhone 6 sẽ sở hữu dẫy iMei 15 số này.

  + Trên mặt sau của hộp sẽ sở hữu tem nhập khẩu và có dẫy số imei .

  một số hình ảnh của Iphone 6 cũ:

  - iPhone 6 cũ tại Trung tâm chúng tôi hoàn toàn nguyên bản 100% - cam kết, phổ biến KH hay phân vân không biết bắt buộc mua iphone 6 cũ giá bao nhiêu chúng tôi luoonn cam kết giá tiền phải chăng nhất thị trường, cam kết bồi thường ví như phát hiện ra máy ko nguyên bản. các bạn quan tâm ngày nay trên thị trường rộng rãi nơi bất chấp lương tâm thay màn hình linh kiện để tráo màn hình zin trước khi bán, tiểu xảo này giúp bán giá phải chăng nhưng vẫn có lời cao, ngay cả đối sở hữu các sản phẩm iPhoen 6 mới nguyên 100%. Người sử dụng sẽ bị dùng máy chất lượng cảm ứng kém, bụi màn hình, dễ phát sinh lỗi màn hình sau thời gian dùng .