Shop hoa tươi Quận 4 thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietwebnhanh, 29/6/16.

 1. vietwebnhanh

  vietwebnhanh Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  68
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng về hoa tươi và quà tặng, điện hoa hà nộingoài việc cung cấp các dịch vụ hoa văn phòng, hoa hội nghị, hoa cưới, hoa vào các ngày lễ, tết, sinh nhật, shop hoa tươi quận 4 còn cung cấp các loại bánh, quà tặng và nhận các đơn đặt theo yêu cầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Đến với shop hoa quận 4 là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất của các shop hoa tươi nghệ thuật trên toàn quốc với giá rẻ và dịch vụ cạnh tranh nhất. Bên cạnh mở rộng vùng phục vụ, Điện Hoa Việt Nam cũng thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ của các thành viên thông qua tập huấn đội ngũ cắm hoa, kinh doanh... từng bước triển khai việc nhận diện thương hiệu Điện goa Việt Nam.

  Ngoài ra, để giúp quý khách hàng có thể tự mình cắm những bó hoa độc đáo dành tặng người thân, bạn bè,Điện hoa tươi quận 4 còn cung cấp miễn phí các Video clip về cách cắm hoa và nghệ thuật cắm hoa. Hoa tươi hoan nghênh được sự đóng góp ý kiến, phản hồi từ phía Quý Khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  Chi tiết liên hệ: 0949856519 - 0968856519