Toàn quốc Shuzheng - Địa điểm tuyệt nhất ở Cửu Trại Câu

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 16/3/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Shuzheng - Địa điểm tuyệt nhất ở Cửu Trại Câu


  Tấm vé máy bay đi cửu trại câu sẽ đưa du khách đến với “Thiên đường nơi hạ giới”, du khách sẽ say mê trước cảnh thiên nhiên tuyệt trần nơi đây. Chắc chắn Cửu Trại Câu sẽ là điểm đến đẹp nhất mà du khách đã từng đi và hãy một lần đến đây để biết được nó đẹp đến mức nào.

  [​IMG]
  Shuzheng Valley là thung lũng chính trong khu vực danh lam thắng cảnh Cửu Trại Câu. Thung lũng này là lối vào của Jiuzhaigou. Với một chiều dài 13.8m, có hơn 40 hồ (người dân địa phương thích gọi các hồ như “Haizi” có nghĩa là con trai của biển trong tiếng Trung Quốc). Những hồ đang chỉ trông giống như tấm gương phản ánh khung cảnh lộng lẫy trong lĩnh vực này. Các Tour Route của Shuzheng Valley được uy tín như là hình ảnh thu nhỏ của Jiuzhaigou, với hồ nước thần bí và không thể đoán trước độc lập, cụm hồ, cũng như những bãi biển đầy màu sắc, máy mài trăm tuổi, cầu gỗ và thác nước mạnh mẽ. Khách du lịch đến đây cùng vé máy bay đi Cửu Trại Câu sẽ đạt được một sự đồng thuận rằng Jiuzhaigou là tốt nhất của sáng tạo thiên nhiên. Từ trung tâm du lịch thung lũng Shuzheng, điểm tham quan khác nhau được trình bày cho du khách, bắt đầu bằng sông Feicui (Emerald River) bởi Heye (Lotus Leaf) Village, đó là 7 km từ Entrance. Và sau đó, Bonsai Beach (Penjingtan), hồ đôi Dragon (Shuanglonghai), hồ Spark (Huohuahai), hồ Shunzheng Clusters và thác nước Nuorilang.

  Điểm nổi bật của Shuzheng Valley
  [​IMG]

  Shuzheng Village trang hoàng với những lá cờ cầu nguyện, là một trong chín làng Tây Tạng mà cung cấp cho Jiuzhai Valley tên của nó. Nằm trên Lakes Shuzheng nó có thể dễ dàng truy cập từ đường bộ. Ở đây du khách có thể ghé thăm một người Tây Tạng truyền thống gia đình và uống “trà Yak Bơ”. Các đường phố chính dốc được lót bằng các cửa hàng bán nữ trang, đồ tạo tác của người Tây Tạng và đồ lưu niệm.
  Nằm ở độ cao 2.140m so với mực nước biển, hồ Reed là một hồ với cảnh đẹp tuyệt vời vào giữa tháng 3. Các nhân vật độc đáo của hồ này là vành đai nước xanh ở giữa lau sậy. Các vành đai ngoằn ngoèo trong “biển sậy” và phân chia chúng thành hai phần. Người ta nói rằng vành đai nước này có nguồn gốc từ một vành đai của một nữ thần trong Jiuzhaigou Valley.
  Thác Shuzheng có thể không có chiều rộng và kích thước của các đối tác nổi tiếng hơn như Thác Nuorilang và Thác Pearl Shoal, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn đã có ân sủng và vẻ đẹp mà những người khác sở hữu. Điều này chảy trên sông Zechawa chảy ra từ nam đến bắc trong công viên và được tiếp tục hạ lưu của thác Nuorilang.
  Thác Nuorilang nằm ở độ cao 2.365m, ở ngã ba của Zechawa, Rize và thung lũng Shuzheng. Xem tốt nhất từ đường Shuzheng thung lũng 250 mét tấm màn che rộng nước chảy ra khỏi bụi cây dày và bụi cây của Rize Gully rơi 24m vào một khe núi nhỏ phía dưới con đường.
  >> Xem thêm: Tham khảo giá vé máy bay đi vũ hán của hãng China Eastern Airlines