Toàn quốc Sĩ tử nên trưng bày tượng cá chép hóa rồng trong phòng học để tăng may mắn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 11/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kỳ thi đại học - kỳ thi quan trọng nhất với học sinh phổ thông sắp đến. Bên cạnh việc chú tâm vào việc học hành, các sĩ tử cần phải được tiếp thêm sức mạnh và may mắ bằng những linh vật phong thủy linh nghiệm, đặc biệt là tượng cá chép hóa rồng.

  Trong phong thủy, tượng cá chép hóa rồng là tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn và thành công. Chưng tượng cá chép trong nhà, bàn làm việc hoặc bàn học, gia chủ sẽ được nhiều phù trợ, đặc biệt là mang đến cho gia chủ nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Một số gia đình có niềm tin vào phong thủy còn dùng tượng cá chép chưng trên bàn làm việc cho các sỉ tử chuẩn bị vượt vũ môn.

  [​IMG]

  Tượng cá chép hóa rồng với điển tích về việc vượt qua những khó khăn trên con đường chinh phục vũ môn để hóa rồng, mang phước lành trong nhân gian đã trở thành linh vật hiện thân cho sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, vào thời kỳ chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng, các phụ huynh hoặc sĩ tử thường chưng tượng cá chép vượt vũ môn với ước muốn việc học hành sẽ luôn thuận lợi và đỗ đạt công danh. Đối với việc chưng cá chép - tượng đá ngũ hành sơn, các sĩ tử cũng cần chúy ý đến hướng, vị trí và cách bày tượng để có đặt được sự phù trợ như mong muốn.

  [​IMG]

  Tượng cá chép hóa rồng từ lâu đã là linh vật phong thủy mang đến nhiều may mắn và thành công có nhiều người trên con đường công danh sự nghiệp. Thế nên mà tượng đá phong thủy này thường được các bậc phụ huynh và sĩ tử chọn chưng trên bàn học vào những kỳ thi quan trọng. Tượng cá chép được làm từ nhiều chất liệu, người chưng cần lựa chọn cho thích hợp với các yếu tố phong thủy trong gia đình.