Toàn quốc “Siêu nhân nhí” học viện HAGL bây giờ như thế nào?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhpm1989, 26/4/16.

 1. thanhpm1989

  thanhpm1989 Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  (premier league fixtures)-Sau hơn ba tháng được chăm sóc, điều trị đặc biệt như Messi, “Siêu nhân nhí”, Trần Gia Huy của học viện HAGL Arsenal tiếp tục trở lại rèn luyện kỹ năng chơi bóng tại phố núi.


  [​IMG]

  Trần Gia Huy một trong năm thí sinh trúng tuyển vào lò đào tạo HAGL Arsenal JMG khóa 3 ở đợt tuyển thứ hai, kết thúc vào tháng 12/2013. So với các thí sinh được tuyển chọn vào học viện, Gia Huy được đánh giá là có kỹ thuật cá nhân vượt trội hơn hẳn so với những người đồng đội nên vì lẽ đó, Gia Huy có biệt danh “siêu nhân”.
  Tuy nhiên, chiều cao lại là một trở ngại lớn khi Gia Huy đã 13 tuổi và chỉ cao 1m33, tức là thấp hơn rất nhiều so với chiều cao của những đồng đội. Chính vì lẽ đó, Nutifood và HAGL đã bắt tay vào kết hợp có phương pháp điều trị chế độ dinh dưỡng đặc biệt với “siêu nhân nhí” này.

  “Siêu nhân nhí” học viên HAGL bây giờ như thế nào?
  “Siêu nhân nhí” sau hơn 3 tháng được ăn tập, chăm sóc theo chế độ đặc biệt của Học viện Nutifood tại TP.HCM. Ảnh: Đình Viên.
  Sau gần 3 tháng ăn tập theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt tại TP.HCM, Trần Gia Huy đã có được phát triển đáng kể về thể lực cũng như vóc dáng. Nhận xét về “siêu nhân nhí” Trần Gia Huy, ông Nguyễn Hồng Phẩm người đang làm việc tại học viện bóng đá Nutifood tại TP.HCM chia sẻ: “Gia Huy là thí sinh đặc biệt, xem cậu ấy chơi bóng không thể chê vào đâu được. sau gần 4 tháng được ăn uống, tập luyện theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt, Huy đã có được phát triển về thể lực cũng như vóc dáng.

  “Siêu nhân nhí” học viên HAGL bây giờ như thế nào?
  Trần Gia Huy đã có thể tự tin cạnh tranh với đồng đội về chiều cao, thể lực. Ảnh: Đình Viên.
  Sau khi đã hoàn thiện về chế độ dinh dưỡng, Gia Huy đã được trở lại học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG để tiếp tục rèn rũa tài năng tại đây. Chắc chắn với những kỹ năng và niềm đam mê vốn có với môn bóng đá, Gia Huy sẽ là cầu thủ giỏi trong tương lai của bóng đá Việt Nam.”

  Trần Gia Huy xuất hiện trong buổi lễ ký kết của hai tài năng trẻ Thể thao Việt Nam Phương Trâm và kỳ thủ Cẩm Hiền, không ít người ngỡ ngàng về độ phổng phao của “siêu nhân nhí”.