Toàn quốc Sinh viên có được vay tín chấp hay không?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi bomxit, 25/8/16.

 1. bomxit

  bomxit New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nội dung câu hỏi:
  Xin chào anh/chị, hiện tại em là sinh viên năm 4 trường Đại học Hà Nội, em có đi làm với mức thu nhập ổn đinh. Em muốn vay tín chấp khoảng 10 triệu đồng để mua xe đạp điện và học thêm các khóa tiếng Anh. Nhưng em băn khoăn e đang là sinh viên thì có thể vay được hay không?

  [​IMG]

  Người gửi: Đào Quang Huy
  Chuyên gia trả lời:
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ quangcaovip.net_ Chuyên gia tư vấn miễn phí. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn khoản vay tín chấp tiêu dùng như sau:
  Hiện tại, bạn đang có thu nhập từ việc đi làm hưởng lương. Do đó bạn đủ điều kiện để được hỗ trợ vay, trường hợp của bạn thì sẽ được vay nếu như đáp ứng các điều kiện sau:
  + Đã làm việc được tối thiểu 3 tháng (Đối với K/H ≥25 tuổi) và 1 năm (Đối với K/H dưới 25 tuổi)
  + Có độ tuổi từ 21 – 55 (đối với Nữ) và 58 (đối với Nam)
  + Mức lương ít nhất là 4 triệu (và 3.5 triệu trở lên đối với công ty ưu tiên). Đối với người có KT3 tại Hà Nội + lương mà < 5 triệu + công ty không thuộc danh sách ưu tiên thì sẽ không được vay)
  + Với Công ty TNHH, TNHH, MTV, DNTN của Việt Nam thì yêu cầu phải thành lập ≥ 3 năm và vốn điều lệ (viết tắt là VĐL) ≥ 5 tỷ. (Trường hợp không kiểm tra hay không chứng minh được VĐL ≥ 5 tỷ thì yêu cầu Công ty thành lập ≥ 5 năm trở lên). Đối với Công ty nhà nước, cổ phần hay 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh thì có thể chấp nhận thời gian thành lập từ 6 tháng trở lên nhưng nếu dưới 3 năm thì yêu cầu VĐL phải 9 tỷ trở lên (≥3 năm thì không yêu cầu VĐL).
  + Có hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú dài hạn KT3 (bìa màu xanh) hoặc sổ tạm trú dài hạn KT4 (bìa màu vàng hoặc thẻ) tối thiểu 6 tháng trở lên.
  Bạn là sinh viên vẫn có thể vay nhé, chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện nên trên theo tiêu chuẩn của vay tín chấp Prudential.
  Bạn có thể tham khảo và nếu có thắc mắc gì về thủ tục cho vay hoặc các vấn đề liên quan đến tài chính xin liên hệ với quangcaovip.net để được giải đáp và hỗ trợ!
  Thân ái tư vấn !

  Nguồn: quangcaovip.net/uncategorized/sinh-vien-co-duoc-vay-tin-chap-hay-khong.html