Toàn quốc Sinh viên Tuyển sinh vào chuyên khoa dược tăng vọt qua từng năm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguavang, 29/7/16.

 1. nguavang

  nguavang New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xét tuyển cao đẳng Dược là ngành học không chỉ huấn luyện nghề nhưng mà còn là đạo tạo y đức, không chỉ kiếm được rộng rãi tiền nhưng còn đóng góp rộng rãi mặt cho xã hội về giá trị nhân văn. Chính bởi vậy, lượng sĩ tử Xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội ko giới hạn nâng cao lên mỗi năm.
  Số lượng thí sinh Tuyển sinh vào học ngành điều dưỡng tăng mạnh
  học sinh Tuyển sinh vào ngành diều dưỡng hệ cao đẳng tăng vọt qua từng năm
  Nhận thấy lực lượng y sĩ, dược sĩ trong hệ thống bệnh viên, tram xá,… trên địa bàn cả nước đang thiếu hụt Các trường Cao đẳng công nghệ và thương nghiệp Hà Nội đã được Bộ giáo dục phê chuẩn đề án đạo tạo Ngành Cao đẳng Y Dược.
  Tuy mới hiện ra nhưng mà khoa tập kết đầy đủ đội ngũ tiến sỹ giỏi, sở hữu bề dày tri thức và kinh nghiệm thực tại, nền truyền thụ tri thức cực dễ hiểu và nắm bắt vấn đề nhanh qua Điều buổi thực hành. đặc biệt, sau lúc học xong, sĩ tử sẽ được cấp bằng chính quy vô cùng mang giá trị, sở hữu thể học liên thông ngay lên Đại học lúc đủ Điều kiện.
  [​IMG]
  ấy là lý bởi vì tại sao tỷ lệ sĩ tử Tuyển sinh khoa dược nâng cao vọt qua từng năm. đến nay, số lượng giấy tờ Tuyển sinh lên đến 500 – 600 giấy tờ.
  vì sao học sinh đăng kí Xét tuyển đa dạng vào Cao đẳng Y Dược?
  Ngành học này nhận được rộng rãi sự chú ý của phổ biến thí sinh. Bởi:
  1 – thực hành nghĩa vụ cao niên
  Hệ thống giáo trình chuẩn lúc theo học Cao dang Dieu Duong giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và tài năng. đấy là cơ sở để bạn không bỡ ngỡ khi thực thụ bắt tay vào nghề, thực hành bổn phận thăm khám, chữa bệnh, bảo vệ sức khoẻ cho công động. Chính vì vậy, Y Dược là mối chú ý hàng đầu của mỗi quốc gia và được cả xã hội coi trọng.
  thí sinh Tuyển sinh vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội tăng vọt qua từng năm
  vận dụng linh hoạt kiến thức học tập vào thực tiễn
  2 – ko lo thất nghiệp, lương cao
  vì nền kinh tế ngày lớn mạnh kết hợp mang tỷ trọng dân số ngày càng tăng Cần lực lượng y thầy thuốc, dược sĩ tại hệ thống bệnh viện, bệnh xá,… trên địa bàn cả nước ko đủ phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh của dân.
  vì thế, tốt nghiệp xong bất kì trường đại học, cao đẳng y dược hà nội, các em sẽ không lo thất nghiệp. song song, mang đặc biệt của ngành Điều mức thu nhập của y sĩ, dược sĩ rất cao, ngay thời khắc mới tốt nghiệp xong với thể nhận được 7 – 8 triệu/tháng thuận lợi.
  3 – Linh hoạt
  Ngành y Dược ko chỉ đơn thuần là học theo Các kiến thức nền móng, máy móc căn bản mà còn Cần độ tứ duy nhanh nhạy. bởi vì biểu lộ từng bệnh mỗi người khác biệt và đôi khi xảy ra Nên vấn đề thất thường Những Các độ tĩnh tâm và linh hoạt cực cao ở y sĩ, dược sĩ để mang thể xử lý kịp thời.
  4 – ko phân biệt giới tính
  Y Dược là ngành học phù hợp có rộng rãi đối tượng, bao gồm cả nam và nữ. với đặc điểm công tác ko nặng nhọc, thảnh thơi Các rất hợp có phụ nữ. mang phái mạnh, Ngành Cao đẳng Dược giúp sĩ tử phát huy hết thế mạnh bốn duy, nhanh nhạy để công tác tốt và thăng tiến trong công tác, đặc biệt là giúp sĩ tử điềm tĩnh và chín chắn hơn.
  Chính do 4 lý do trên, lượng thí sinh tham gia Xét tuyển vào trường vô cùng to. hiện tại nhà trường đang tiến hành Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội có yêu cầu:
  • học bạ lớp 12, xẻ túc THPT
  • Điểm học bạ tốt nghiệp thpt đạt từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Để được Hướng dẫn cụ thể về từng bề ngoài Xét tuyển, sinh viên hãy liên can tới phòng Xét tuyển của nhà trường:
  Văn phòng Tuyển sinh khoa dược
  103 nhà B, 290 Tây Sơn, Hà Nội
  thiết bị cầm tay tư vấn: 04.627.5516 – 0988.0988.35