Toàn quốc Smartbelt sẽ được Samsung cho ra mắt tại CES

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 7/1/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thắt lưng thông minh (smartbelt) là một trong ba sản phẩm của Creative Lab (C-Lab) sẽ hiện diện tại Đại tiệc công nghệ thế giới trong tháng này.


  >>iPhone 5S


  [​IMG]

  Smartbelt WELT dụng cụ giúp người đeo theo dõi kích thước vòng eo, thói quen ăn uống và đếm số bước đi mỗi ngày. Ngoài ra, WELT có chức năng giống như một chiếc thắt lưng. Bằng cách đếm số lượng thời gian ngồi, smartbelt sẽ thúc đẩy bạn tăng cường hoạt động, di chuyển và giúp giảm cân. Dữ liệu được thu thập bởi chiếc thắt lưng thông minh sẽ được chuyển vào một ứng dụng đặc biệt, phân tích và xây dựng các kế hoạch chăm sóc sức khỏe và quản lý cân nặng của người đeo.


  Cũng xuất hiện tại CES, bộ điều khiển chuyển động bằng tay (hand-motion controller) dùng cho các thiết bị thực tếảo - VR sẽ giúp người dùng có thể điều khiển trò chơi và kiểm soát nội dung VR đơn giản hơn. Theo Samsung, "Khả năng chơi game và kiểm soát nội dung bằng trực giác thông qua tác động của tay sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm VR sâu hơn."


  TipTalk là thiết bị cho phép người dùng có khả năng nghe âm thanh từ các thiết bị thông minh khác chỉ bằng cách chạm ngón tay vào tai mà không cần sử dụng tai nghe. Qua thử nghiệm, chất lượng âm thanh đem lại khá rõ ràng, cho phép bạn có thể duy trì cuộc gọi trong môi trường ồn ào. TipTalk hoạt động giống như một chiếc dây đeo đồng hồ và có thể tương tác với các smartwatch (đồng hồ thông minh) như Samsung Gear S2.
  Creative Labs là "phòng thí nghiệm sáng tạo" của nhà sản xuất Samsung. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, nơiđây đã hoàn thành tới 70 dự án, trong đó có tới 40 dự án đang được áp dụng trong nhiều ngành kinh doanh của “ông trùm” Hàn Quốc với 9 dự án có giá trị cực cao.