Smartphone ip6 điện thoại toàn thế giới đợi chờ thế nhưng suy sụp

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 29/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Smartphone ip 6 là chiếc mobile được cả thế giới chờ đợi. Tuy nhiên, chỉ sau gần 4 tháng cho ra mắt, siêu phẩm này lại liên tục vấp phải các ý kiến phản hồi sự cố của người dùng vì 1 loạt sự cố ở trên bộ đôi ip 6.
  Rất dễ mắc phải cong vênh
  Khi các tín đồ của Quả táo cắn dở vẫn còn chưa dứt niềm vui sướng được cầm bên trong tay điện thoại thông minh mới nhất đến từ Nhà táo thì trên các trang mạng xã hội và cộng đồng kỹ thuật thế giới đã hiện diện rất nhiều lời phàn nàn liên quan tới mức độ bền đến từ smartphone iphone 6, 6plus.
  Rất nhiều những người chia sẻ chiếc smartphone mới tinh của họ đang biến dạng cong vênh khi nhét phía trong túi quần kèm theo chỉ vận động thông thường. Sở hữu kích cỡ to của smartphone iphone 6 kèm theo smartphone iphone 6plus vậy nhưng lại được kết hợp cùng với độ mỏng vô cùng, cùng với bộ vỏ bằng kim loại làm cho mobile dễ mắc phải cong vênh hơn nếu gánh chịu áp lực bên trong 1 thời gian dài. Và khả năng thay vỏ iphone 6 bao nhiêu tiền nhằm hoàn thiện lại điện thoại cong vênh tương đối khó khăn.
  [​IMG]
  Kẹt râu và tóc từ các bạn sử dụng
  Một vài những người dùng sở hữu iPhone 6 sớm đang thông báo ở trên mạng xã hội liên quan đến trạng thái... giật râu, ngắt tóc mà họ vướng phải khi dùng iPhone 6. Người dùng này cho rằng chỉ sau khi nghe smartphone cùng với rời mobile khỏi tai mình, lúc đó rất nhiều râu tóc của họ mắc vô lớp vỏ smartphone.
  Nguyên do chủ chốt có khả năng tới từ phần nối giữa màn hình máy tính năng cảm ứng với bộ phận vỏ sau. Giống với Samsung galaxy note 4 lúc bị hở viền màn hình máy, smartphone ip 6 có một khe hở rất bé tuy nhiên cũng đủ khiến râu tóc những người dùng kẹt vào trong.
  6plus mắc trục trặc máy hình sau
  Trang PhoneArena, qua trang cộng đồng thảo luận từ Táo khuyết, nhiều những người sử dụng đã phản ánh rằng Hình ảnh cho thấy máy ảnh sau đến từ smartphone iphone 6plus liên tục bị rung khung hình bị méo hình, khiến các người dùng cảm thấy khó chịu, dù rằng các chức năng khác phía trên máy vẫn đã và đang hoạt động bình thường.
  Những nhận xét đầu tiên đến từ PhoneArena, thì nhiều khả năng tính năng chống rung quang học bên trên 6 plus chính là lý do tạo ra tình trạng này.
  CHỐNG RUNG QUANG HỌC (OIS) đấy là chức năng giúp những người dùng chụp hình được nhiều ảnh mà chẳng sợ mắc phải rung tay bên trong quá trình chụp hình. Tuy như vậy, dường như là Apple chưa hoàn thiện nó dẫn đến trục trặc nói bên trên.
  Dễ dàng mắc phải trầy xước
  [​IMG]
  Sau hai năm dùng cùng với mức độ vô cùng cao mà chẳng hề dán tấm dán bảo vệ màn hình, chiếc ip5 chưa khi nào có 1 trầy nào. Tuy vậy cùng với smartphone ip6, chỉ chưa được đầy một tuần sở hữu màn hình đã hiện hữu một vết xước tương đối rõ ràng. Thật rầu rĩ, với chiếc iPhone cũ, tôi chỉ sử dụng bảo đảm viền kim loại và quẳng chung cùng với những đồ đạc khác bên trong ví mà chẳng gặp một việc nào. Tuy vậy nhưng bây giờ, tôi đoán sẽ được buộc phải sử dụng miếng dán bảo đảm màn hình máy. Thực sự là khá dễ xước.
  Có lẽ chính vẻ bên ngoài các cạnh bo tròn mới ở trên ip6 cùng với smartphone iphone 6 khiến cho màn hình máy thể hiện dễ bị trầy xước.
  Một vài các bạn được đổi thiết bị mới từ Nhà táo thế nhưng tới nay, hãng chưa đưa ra feedback nào liên quan đến vấn đề này và những khả năng sẽ không có nhận xét gì. Vì vậy, dán bảo vệ màn hình cho bộ đôi ip là phương pháp thích hợp thời nay, trong lúc đó chờ nhà chế tạo tung ra dòng màn hình máy có mức độ bền cao như là sapphire. Hoặc là nhiều người chịu mất chi phí kèm theo đánh đổi đang chọn thay vỏ điện thoại như phương pháp nhiều người phải làm cùng với Iphone 5 những năm về trước.