SNSD và nhóm trưởng Taeyeon

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 11/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với giọng hát trời phú của mình Taeyeon ngày càng có vai trò quan trọng trong nhóm SNSD và cũng như những dự án âm nhạc cá nhân solo của mình,tuy nhiên ít ai biết rằng để có được một chất giọng ngọt như vậy thì cô cũng chia sẻ rằng bản thân mình cũng đã phải rất nỗ lực cố gắng trong nhiều năm.

  Những ngày ban đầu khi Taeyeon mới bắt đầu chập chững vào làng giải trí Kpop lúc nào cô cũng gọi điện về cho mẹ và khóc.Nghĩ đến những ngày đó một cô gái còn nhỏ tuổi phải trải qua những khó khăn ngày nào thì giờ đây đã trở thành một thần tượng của biết bao bạn trẻ trên toàn thế giới.

  Nói đến hoạt động nghệ thuật của mình: Nữ ca sĩ chia sẻ,cô đã bước vào làng giải trí được gần một thập kỷ và đã trải qua không ít những thăng trầm nhưng cũng cho thấy đây là một cô ca sĩ thần tượng đa tài với nhiều lĩnh vực khác nhau từ hoạt động âm nhạc trong nhóm thần tượng SNSD,nhạc phim đến cả những chương trình quảng cáo,MC..Khiến cô trưởng nhóm luôn là một trong những ngôi sao nổi tiếng trong giới Kpop hiện nay với nhiều thành tích đạt được trong sự nghiệp âm nhạc của mình.  [​IMG]

  Tuy những thành công là thế nhưng trong cuộc sống cũng không thể không đối mặt với những sự vùi dập của nhiều người khác.Đối với người trong giới nghệ thuật thì Taeyeon có một vị thế không hề nhỏ,nhưng đối với truyền thông cô trở thành đối tượng để đào bới chuyện riêng tư để bàn tán hãm hại.

  Vào ngày mùng 9/3/2016 tới đây thì cô ca sĩ thần tượng Taeyeon sẽ chính thức bước sang tuổi 27(1989).Điều mà nhiều bạn trẻ mong muốn là sẽ được nhìn thấy một cô gái nhỏ nhắn nhưng rất hay cười cộng với tiếng hát trong trẻo trên sân khấu.  Nguồn: igiaitri.com - thần tượng của bạn