Toàn quốc Sở GTVT dự kiến sẽ mở rộng chu trình đăng kiểm xe hơi ô tô

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi hangguyen, 26/5/16.

 1. hangguyen

  hangguyen Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chu kỳ đăng kiểm xe hơi ô tô được nới rộng

  Đối có những xe ô tô mới chu kỳ kiểm định lần đầu 30 tháng, chu kỳ đăng kiểm xe ô tô đều đặn lần 2 là 18 tháng. hầu hết các xe mưa từ 6 tháng phải vào kiểm định lại. Theo ông Hình, phương án của Cục đã nới thời điểm giữa 2 chu kỳ đăng kiểm xe ô tô lên từ 7 năm lên thêm một năm nữa. Và xác định thêm 1 mốc thời gian nữa, đối có xe mang tuổi thọ lâu rồi sẽ dời về lại mức còn 6 tháng đến chu kỳ.

  [​IMG]
  Trước ấy, tại cuộc họp với Cục Đăng Kiểm Cấp Cao Việt Nam ngày 15/3, Bộ trưởng đề nghị lãnh đạo Cục đã bắt buộc cực lực giải quyết các vấn đề cạnh tranh, khiến cho thế nào để nâng cao được chất lượng đăng kiểm giảm thiểu tối đa tiêu lực trong đăng kiểm. Nhanh chóng triển khai đẩy nhanh chu kỳ đăng kiểm xe ô tô trong thời gian tới, Bộ trưởng chỉ đạo chu kỳ đăng kiểm xe ô tô đã yêu cấu nới thời gian giữa hai lần đăng kiểm, thậm chí xe mới với thể dài hơn so có quy định ban đầu.  thu tuc mua ban xe oto cu  [​IMG]
  Để giải quyết việc này, ông Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch An toàn giao thông quốc gia cho rằng, rộng rãi trung tâm đăng kiểm rơi vào tình trạng quá tải buộc phải thời gian kiểm định sẽ với một số trục trặc, không đảm bảo chất lượng. Cả nước sở hữu khoảng 1,7 triệu ô tô thì sở hữu đến 900.000 ôtô cá nhân và các xe này bắt buộc nới thời hạn kiểm định từ 6 tháng lên một năm hoặc 1.5 năm mục đích là để hạn chế mức độ quá tải cho trung tâm, để tập trung tốt hơn việc giám sát tình trạng an toàn kỹ thuật xe marketing vận tải. Và phần nào giúp chu kỳ đăng kiểm xe ô tô diễn ra ngày một thấp hơn.


  Bảo Tín cực kỳ Tốc – Chuyên gia tư vấn pháp lý, tài chính bậc nhất Tphcm.

  Địa chỉ: 204 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TPHCM

  Hotline: (084) 0913.77.99.06

  Mã số thuế: 0313418853

  Số tài khoản: 060108671494 tại Sacombank chi nhánh Hưng Đạo, TPHCM, Việt Nam

  Bảo Tín siêu Tốc rất hân hạnh được phục vụ!