Sở hữu căn hộ đẹp của dự án richmond city

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vivi123, 30/8/16.

 1. vivi123

  vivi123 New Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án richmond city sở hữu các tiện ích tốt nhất cho cư dân căn hộ richmond city, dự án có biểu tượng là logo kim cương đó sẽ mang đến phúc lộc dồi dào, tiện nghi cho gia chủ và sự hình thành một cộng đồng văn minh cho khu đô thị này.


  [​IMG]


  Dự án Richmond City vị trí chiến lược của khu đất vàng, vấn đề phong thủy được áp dụng vào từng dòng mã của căn hộ, từng các con phố nét cấu trúc của từng căn hộ nhằm có lại sự đẳng cấp, đương đại và an toàn cho cư dân sinh sống 1 bí quyết phải chăng nhất, công trình chính là điểm sáng quan trọng của thành phố. Công trình richmond city Nguyễn Xí là khu đô thị đương đại thuộc Chủ đầu cơ Hưng Thịnh top 3 nhà đầu cơ phải chăng nhất đây là công trình chính là chi phí và phương thức thanh toán cởi mở hợp lý, khẳng định chắc chắn không dừng phát triển thành 1 công ty bất động sản uy tín tại thị phần phía Nam là chọn lọc cho gia đình bạn.

  Căn hộ richmond city bình thạnh 3 Block trong đó 2 Block căn hộ và 1 block làm officetel. Tên gọi của mỗi block chính là những yếu tố tạo nên sự thịnh vượng, phúc lộc, mỗi căn hộ đều có thế mạnh riêng.Hiện tại, richmond city có cảnh quan bất chợt không khí trong lành, vị trí chiến lược và sự phát triển cơ sở góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho căn hộ Richmond City, đại cát, đại lợi cho các người có căn hộ này.

  Đặc biệt Ngân hàng Vietinbank & Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, giá trị gói vay lên tới 80% trong vòng 15 – 20 năm.

  >> lexington for rent