Toàn quốc Sở hữu chiếc cằm Lee Min Ho tại Kim Hospital

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trxshine, 18/1/16.

 1. trxshine

  trxshine New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Độn cằm là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất tạo nên khuôn cằm cân đối, giúp bạn có gương mặt thu hút mọi ánh nhìn. Với những tác động từ bên ngoài đến cơ thể thì liệu độn cằm có ảnh hưởng gì không và Có quá đau đớn và có an toàn cho người tiến hành thẩm mỹ độn cằm không?
  Trước khi biết độn cằm có ảnh hưởng gì không bạn cần biết độn cằm là gì?
  Độn cằm là một trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa khuôn cằm thành hình phù hợp với gương mặt. Phương pháp này tương đối an toàn và hiệu quả cao, giúp khắc phục các nhược điểm như cằm lẹm, cằm lệch, cằm lép, cằm vuông,… Sau khi thẩm mỹ độn cằm, bạn sẽ có khuôn cằm vô cùng quyến rũ và cơ hội đổi đời với gương mặt thanh thoát xinh tươi.
  [​IMG]
  Có những phương pháp độn cằm nào?
  Hiện nay có 2 phương pháp được ưa chuộng đó là phẫu thuật độn cằm và độn cằm bằng chất làm đầy filler.
  Phẫu thuật độn cằm là một ca phẫu thuật nhỏ, bác sĩ can thiệp nhẹ vào cằm để chỉnh sửa khuôn cằm lẹm, lệch mất cân đối. Cụ thể, sau khi đo vẽ và cân đối các tỉ lệ trên khuôn cằm cần chỉnh sửa, bác sĩ tiến hành gây tê và rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng để đưa miếng độn cằm vào vị trí cần thiết đã tính toán sẵn. Quá trình này hoàn tất trong vòng 15 – 30 phút
  Câu hỏi giá độn cằm lẹm hết bao nhiêu? Chi phí phẫu thuật độn cằm tự thân có giá là 45 triệu đồng, thời gian thực hiện trong 60 phút. Còn giá độn cằm Hàn Quốc có kỹ thuật đơn giản hơn và sử dụng chất liệu độn nên chi phí độn cằm lẹm bằng chất liệu độn có giá thấp hơn, chỉ từ 15 – 25 triệu đồng. Đây là một mức chi phí rất hợp lý đi cùng với kết quả độn cằm lẹm ưu Việt nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với chi phí hợp lý với túi tiền của mình. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn tư vấn bạn phương pháp độn cằm tự thân khắc phục cằm lẹm nếu có điều kiện bởi đây là phương pháp độn cằm mới nhất và vượt trội nhất.