Hà Nội Sở hữu chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguoilamdep247, 27/7/15.

 1. nguoilamdep247

  nguoilamdep247 Member

  Tham gia ngày:
  4/7/15
  Bài viết:
  290
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể cải thiện hình dáng, kích thước và dáng vẻ chung của mũi bạn. Mục đích của phẫu thuật là tạo được một cái mũi trông tự nhiên, và đạt một sự cân bằng hài hoà với những cấu trúc khác trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng cao sống mũi để làm tăng chiều cao của mũi bạn là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất của mũi người châu Á.
  Công nghệ nâng mũi sụn mềm có thao tác khá đơn giản, hạn chế xâm lấn, giúp bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút.
  [​IMG]
  Công nghệ gồm 4 bước: gây tê; rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi; cố định bằng chỉ y tế. Với thao tác đơn giản, thời gian hồi phục sẽ ngắn hơn, hạn chế xâm lấn và bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút.
  Chiếc mũi đẹp cần thỏa mãn tất cả tiêu chuẩn như: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 - 7,5 cm); độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 đến 11 mm; độ cao của chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 95 đến 105 độ; góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 135 - 140 độ.
  Thẩm mỹ nâng mũi được thực hiện như thế nào ?
  Trong trường hợp phẫu thuật nâng cao sống mũi, miếng silicone dẻo loại y học được cắt tỉa từ miếng được đúc sẵn để cho phù hợp với mũi của bạn. Đó là một quá trình đòi hỏi trình độ nghệ thuật và công nghệ khoa học.
  Sau khi mũi bạn được gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi (được che giấu bên trong mũi) và tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán. Sau đó miéng chất liệu silicone đã được gọt dũa sẽ được đưa vào mũi bạn và vết thương được đóng lại.
  Đôi khi trong một số trường hợp, bạn cũng có thể được đề nghị sử dụng một số chất liệu ghép tự thân như cân, mỡ, sụn...
  Trong trường hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ cắt một miếng da hình trăng khuyết phía ngoài chân cánh mũi của bạn hoặc/và một miếng da hình thoi hoặc ngũ giác ở vùng nền mũi để thu hẹp nền mũi. Các vết thương được đóng cẩn thận 2 lớp và sẹo cuối cùng được che dấu nên hầu như không được nhìn thấy.

  Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ
  BÁC SĨ ĐỖ ĐÌNH THUẬN
  Tel: 04.3773 3479 - 0904324275
  Tầng 4, Số 199 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Email: drdodinhthuan@yahoo.com
  Web: thammybacsithuan.com