Hồ Chí Minh Sở hữu ngay căn hộ vị trí vàng D’. Le Roi Soleil

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyencdt, 17/5/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An– Tây Hồ vượt qua những tiêu chuẩn của một căn hộ chung cư thông thường. Dự án được xây dựng với tiêu chí của một công trình mang đẳng cấp quốc tế theo lối kiến trúc xanh bền vững mang đến một cuộc sống sinh thái, tràn ngập tự nhiên ngay giữa lòng Hà Nội. D’. Le Roi Soleil nâng tầm giá trị cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

  thông báo dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An– Tây Hồ là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây dựng nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn. SHB là ngân hàng tài trợ toàn bộ vốn cho dự án và tất cả những khách hàng mua căn hộ. nhà đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ tất cả lãi xuất cho những cư dân đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với SHB cho tới khi bàn giao căn hộ. D’. Le Roi Soleil Quảng An dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017. Đây cũng là một tin tức quan trọng để D’. Le Roi Soleil Quảng An được “săn đón” . Chung cư Quảng An mang đến phong cách sống hoàng gia lý tưởng.
  [​IMG]
  Ngay từ khi được chào bán ra thị trường, dự án án D’.Le Roi Soleil Quảng An– Tây Hồ đã được đánh giá là dự án có mức giá khá thấp so với các dự án có cùng phân khúc trong khu vực. Giải thích cho điều này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, tại thời điểm dự án nhận khách hàng đăng ký mua căn hộ, thị trường bất động sản đang ở giai đoạn khá trầm lắng, việc đưa mức giá hợp lý sẽ thúc đẩy giao dịch bán hàng. nhưng đến thời điểm này, cùng với sự ấm lên của thị trường và tiến độ thi công của dự án đẩy nhanh, chủ đầu tư đã quyết định tăng giá bán. Giá các căn hộ án D’.Le Roi Soleil Quảng An– Tây Hồ cũng được thị trường định giá lại, có thiên hướng tăng giá, dần trở về đúng giá trị thực – giá trị của đẳng cấp và địa hình vàng.​
   
: Linh tinh