Hồ Chí Minh Sơ lược chung về yêu cầu đầu vào của trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi PhamNguyenHuu, 17/3/16.

 1. PhamNguyenHuu

  PhamNguyenHuu New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia


  I. Đôi nét về du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia
  Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia với tên gọi đầy đủ là Nanaimo – Ladysmith School District được thành lập vào năm 1946, nằm trên bờ biển phía đông của đảo Vancouver xinh đẹp, British Columbia, Canada.
  Trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia đón nhận khoảng 14.000 học sinh sinh viên trong các cộng đồng của Nanaimo, Ladysmith, Lantzville, đảo Gabriola, Cedar và khu vực nông thôn xung quanh.
  Tất cả các trường học trong hội đồng trường đều được Bộ Giáo dục Bang British Columbia chính thức công nhận và đượcgiáo dục đào tạo theo giáo trình chuẩn chính phủ. Trường đào tạo đầy đủ các chương trình giáo dục từ lớp mẫu giáo đến lớp mười hai. Cáchọc sinh sinh viên quốc tế sẽ được hòa mình cùng sinh viên Canada khi tham gia các lớp học thuật cũng như các lớp học tự chọn. Học sinh sinh viên có thể lựa chọn theo học một kì, 1 năm hay thậm chí có thể học đến khi lấy bằng tốt nghiệp của tỉnh British Columbia.
  Đặc điểm nổi bật của Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia
  Trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia tọa lạc tại bờ biển phía đông của hòn đảo Vancouver xinh đẹp, là một khu vực thịnh vượng và thanh bình của bang British Columbia. Nanaimo – Ladysmith School District gồm 42 trường giáo dục đào tạo các chương trình từ mẫu giáo đến trung học với hơn 15,000học viên.
  Trường gần sân bay quốc tế Vancover, cách Vancover 20 phút bằng máy bay và 90 phút bằng phà, cách Victoria 90 phút đi xe.
  Trường Nanaimo – Ladysmith có ba mươi cơ sở cấp tiểu học, 7 cơ sở cho hệ trung học, hai trường trung học thay thế và có 1,300 học sinh đang theo học, 2,000 giáo viên và nhân viên.
  II. Chuyên ngành đào tạo khi Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia.
  1/ Chương trình Tiếng Anh :
  Nanaimo – Ladysmith không yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Là chương trình tiếng Anh cá nhân được cung cấp theo yêu cầu phát triển dành cho học viên cần kỹ năng tiếng Anh. Ban đầu học sinh dành một nửa giờ học trong các lớp học Tiếng Anh, nửa còn lại của ngày trong các khóa học với các bạn người Canada. Tham gia chương trình này, sinh viên vừa có thể học tiếng Anh vừa có các trải nghiệm về văn hóa.
  2/ Chương trình trung học (lớp 8-12):
  Trong hơn một thập kỷ qua tcác học viên rung học từ nhiều quốc gia trên thế giới đã theo học tại Nanaimo để tận dụng lợi thế của nền giáo dục Canada chất lượng hàng đầu mà trường giảng dạy.
  Một số học sinh đến để cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tìm hiểu về nền văn hóa Canada trong khi nâng cao kiến thức về toán học, khoa học, xã hội học. Những học sinh khác đến học nhằm lấy bằng THPT British Columbia rồi tiến tới đại học.
  Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia cũng khuyến khích các học viên tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa đề rèn luyện sức khỏe cũng như giúp phát triển năng khiếu của học sinh một cách tốt nhất. Trường cung cấp chương trình Homestay cho học sinh trung học. Chương trình anh ngữ chuyên sâu ESL cũng được cung cấp ở cấp lớp này.
  3/ Chương trình tiểu học (dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 7)
  Để giúp các học viên thích nghi với môi trường sống và học tập, thì chương trình Anh ngữ được hỗ trợ để hướng dẫn cho các học viên sự thay đổi trong cách cư xử và văn hóa trong môi trường mới.
  Chương trình anh ngữ chuyên sâu thì không được áp dụng cho cấp tiểu học.
  Học sinh quốc tế cấp tiểu học phải ở cùng với ba hoặc mẹ, trường có cung cấp Homestay cho cấp học này.
  III. Chi phí khi Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia
  Học phí chương trình Trung học (lớp 8 – 12) một năm học là 12,000 CAD; học phí một năm học 5 tháng: 6,050; Bảo hiểm y tế: 800 CAD; Phí đặt cọc nhà: 205 CAD; Ở homesatay (1 tháng): 750 CAD.
  Học phí chương trình Tiểu học (mẫu giáo – lớp 7) 1 năm học là: 13,000 CAD; Bảo hiểm y tế: 800 CAD; Phí đặt cọc nhà: 250 CAD; Homestay (một tháng) 850: CAD
  Phí nộp hồ sơ: 250 CAD
  Ngoài ra, yêu cầu đầu vào Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia : bảng điểm, học bạ bản gốc và bản tiếng Anh của cả hai năm học trước và năm học hiện tại, bản sao trang hộ chiếu học sinh.
  IV. Thời gian nhập học:
  • Học kỳ mùa thu: tháng chín
  • Học kỳ mùa đông: tháng 1 (tiểu học); tháng hai (trung học)

  Để cập nhật Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc Du học Canada trường Nanaimo – Ladysmith bang British Columbia . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Canada theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  Điện thoại : 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  Điện thoại : 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  Điện thoại : (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com


  Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )