Toàn quốc Sơ lược sản phẩm tủ bếp gỗ laminate cung cấp bởi Quốc Cường

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 19/4/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  10 (2).jpg ko kể những chiếc tủ bếp gỗ Acrylic đang được sử dụng rộng rãi ,cùng khiến cho từ vật liệu gỗ công nghiệp ,laminate hiện cũng đang là mẫu tụ được tậu tậu nhiều.
  Cấu tạo Laminate
  Laminate được cung ứng theo công nghệ HPL, cơ bản gồm 3 lớp: Overlay (lớp màng phủ bên ngoài), Decorative Paper (lớp phim tạo màu mỹ thuật) và Kraft Paper (lớp giấy nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo melamine (melamine resin) trong giai đoạn ép ở nhiệt độ và áp suất cao.

  ưu thế nổi bật của Laminate


  • Màu sắc phong phú, đồng đều, bề mặt phổ biến

  • có thể uốn cong theo bắt buộc tạo dáng của nội thất, tủ bếp

  • Chịu lực cao, chịu chày xước, chịu lửa, chịu nước, chống mối mọt và hóa chất.

  công nghệ gia công gỗ dán laminate:

  Laminate chỉ là vật liệu trang trí bề mặt phải muốn sử dụng bắt buộc nên ép dán lên trên 1 tấm cốt gỗ khác. thứ 1, tấm cốt gỗ (ván dăm PB, ván sợi MDF) được lăn keo đều hai mặt rồi đem đi phơi trong một khoảng thời gian nhất định, sau đấy tấm Laminate sẽ được đặt ốp lên mặt bên cạnh tấm cốt gỗ và ép bằng máy ép chuyên dụng. Chất lượng keo dán, kỹ thuật và thời gian phơi ép sẽ quyết định chất lượng của các sản phẩm laminate mang bị thấm nước, phồng rộp trong công đoạn dùng hay không. đặc thù là lúc ứng dụng làm cho mặt bàn bếp, thường xuyên tiếp xúc mang nước và môi trường ẩm ướt thì các cạnh viền cần được dán kín bằng nẹp bo không thấm nước. ngoại trừ ra, chất lượng tấm cốt gỗ bên trong cũng ảnh hưởng tới hiệu quả dùng của sản phẩm dán Laminate.

  Ứng dụng của laminate

  Laminate được dùng tương đối đa dạng để trang trí bề mặt cho sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường tủ, sàn nhà, cầu thang, trần thả, vách ốp… So có những vật liệu truyền thống như venner, đá… laminate là vật liệu bề mặt nhân tạo cần tính năng ổn định, không bị phai màu, biến màu, nứt hay thấm nước. bên cạnh đấy, kỹ thuật gia công Laminate đơn giản cộng với sự nhiều về màu sắc giúp cho tủ bếp Laminate mang thể ứng dụng hơi linh hoạt và đáp ứng được yêu cầu của rộng rãi khách hàng.

  ko kể những cái tủ bếp gỗ công nghiệp khi tới với Quốc Cường,quý người dùng sở hữu thể tham khảo thêm các dòng tủ bếp bằng gỗ ngẫu nhiên khác