Hà Nội Sơ lược về găng tay hạt nhựa trong môi trường xây dựng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 2/7/16.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Member

  Tham gia ngày:
  28/5/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bảo vệ khỏi các bụi bẩn, mảnh vụn, ma sát trong quá trình làm việc nhất là các công việc như khuân vác, sử dụng các dụng cụ như búa, các công cụ cầm tay,..đó là những lợi ích khi sử dụng găng tay hạt nhựa. Sản phẩm này là một loại găng tay len bảo hộ, có thành phần chủ yếu là cotton, có chút khác so với găng tay sợi thông thường là trên bề mặt được phủ một lớp nhựa PVC làm tăng độ bám khi dùng.

  [​IMG]
  Trong môi trường tiếp xúc với điện thì nên sử dụng găng tay bảo hộ cách điện thay vì găng tay hạt nhựa thông thường vì môi trường tiếp xúc với điện cần loại găng tay cách điện mà găng tay hạt nhựa không làm được như vậy. Bạn cũng nên nhớ là không sử dụng sai chức năng của găng tay bảo hô nói chung và găng tay cách điện nói riêng. Găng tay cách điện hạ áp không được dùng trong môi trường trung áp hay cao áp, loại găng tay cách điện trung áp không được sử dụng trong môi trường điện cao áp.

  Có 40-50% trong tổng số các vụ tai nạn lao động hiện nay có liên quan đến đôi bàn tay của người lao động. Các tổn thương thường rất đa dạng như phồng rộp, rách da,…dẫn tới giảm năng suất lao động, ảnh hưởng tới công việc và chính bản thân người lao động. Trang bị găng tay hạt nhựa sẽ giúp hạn chế được các rủi ro gây ra cho đôi bàn tay của người lao động. Thực chất sản phẩm chỉ hơn găng tay len bảo hộ dạng sợi ở chỗ có phủ thêm một lớp nhựa PVC dạng hạt ở bề mặt tiếp xúc với vật liệu trong quá trình làm việc.

  Găng tay hạt nhựa thực sự giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc, nó giúp người lao động tự tin hơn khi cầm nắm dụng cụ, tăng hiệu quả làm việc, tránh bụi bẩn,…Với giá cả hợp lý, mỗi người lao động nên trang bị cho mình phương tiện bảo hộ như găng tay hạt nhựa để bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình lao động.