Toàn quốc Sơ lược về notebook thông minh Macbook Air

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi saudom, 5/12/15.

 1. saudom

  saudom New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Sơ lược về notebook xách tay Macbook Air
  - Sản phẩm Macbook air 11 inch là một notebook siêu di động được thiết kế siêu mỏng và nhẹ. Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm của họ trong việc thiết kế iPad thu nhỏ và áp dụng chúng vào thiết kế của Macbook Air 11 inch này. Có thể nói rằng macbook air 11 inch là mỏng và nhẹ nhất. Không những thế nó còn được che bởi lớp vỏ nhôm cao cấp. Tại điểm dày nhất của máy tính chỉ là 0,68 inch – và mỏng nhất với 0,11 inch.
  [​IMG]
  - Dung lượng ổ cứng 128 GB lưu trữ flash thay vì ổ đĩa cứng cũ. Lưu trữ flash không chỉ làm cho máy tính của bạn nhẹ hơn , mỏng hơn mà nó cũng làm cho tuổi thọ pin trở nên chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt - lên đến 12 giờ của bộ duyệt web và 30 ngày thời kì chờ. macbook air 11 inch được đùm bọc bởi lớp vỏ nhôm cao cấp Dữ dội như là nó được cắt ra từ một khối nhôm. Nó mạnh mẽ hơn những chiếc Macbook theo truyền thống. Với kích cỡ 11inch , màn hình hiển thị 16:09 , có độ phân giải 1366 x 768. Nó có tính năng đặc biệt chống lóa và công nghệ đèn nền LED để tăng cường chất lượng hình ảnh và công hiệu năng lượng .
  MacBook Air thường được xếp vào dạng "netbook". Netbook có tính năng đặc biệt về keyboard nhỏ so với kích tấc bĩ bàng , trackpads hẹp , và CPU thấp được trợ giúp. Không như vậy với MacBook Air - máy tính này có kích thước chương trình của bàn phím chiclet có đèn nền , giống như trên các máy tính lớn hơn trong dòng MacBook , nó cũng có trackpad lớn cảm ứng đa điểm , cho bạn toàn quyền kiểm soát máy tính của bạn.
  - Macbook air 11 inch được trang bị lõi kép thế hệ thứ 4 , bộ xử lí Core i5 1.3GHz Intel Core Haswell và RAM 4GB 1600MHz LPDDR3. Việc in được trang bị bởi Intel tích hợp HD Graphics 5000. Macbook có tất thảy các Bản năng tiện nghi mà bạn chờ mong trên máy Mac. Macbook air 11 inch có webcam FaceTime HD , Wi-Fi băng tần kép 802.11ac ( cũng tương thích} với 802.11a/b/g/n ) , Bluetooth 4.0 và tích hợp loa stereo.
  - iLife – có bĩ bàng các ứng dụng sáng tạo kỹ thuật số , được cài đặt trên hệ thống. Thích hợp cho bất cứ ai sử dụng một cách dễ dàng. iLife sẽ giúp bạn chỉnh sửa video , sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số , và các bản nhạc gốc.
  [​IMG]
  - Macbook có các loại macbook air 11 inch luôn đi kèm hệ điều hành Mac OS X 10.8 Mountain Lion OS X 10.9 hoặc Mavericks được cài đặt sẵn; cả hai hệ điều hành này đều mang tính năng giao diện người dùng thân thiện. Mac OS X có tính năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu trên hệ thống vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài.macbook air 12 inch cũng có tính năng di chuyển thiên nhiên , phát động vận dụng Launchpad và hỗ trợ cho các áp dụng toàn màn hình. Mission Control kết hợp với các công năng của Bảng điều khiển , Exposé , và không gian – làm cho bạn có cảm giác sở hữu đôi mắt của đại bằng có thể quan sát được tất thảy mọi thứ đang xảy ra trên máy tính của bạn.
  Ngoài sản phẩm macbook air cũ ra bạn có thể chọn sản phẩm macbook pro retina cũng có kích cỡ màn hình 11 inch và 13 inch