Toàn quốc So Sánh Bình Sữa Dr.Brown Cổ Hẹp Và Dr.Brown Option

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 18/7/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  So Sánh Bình Sữa Dr.Brown Cổ Hẹp Và Dr.Brown Option


  [​IMG]

  Dạo gần đây thị trường bình sữa lại xuất hiện 1 thành viên mới khá hấp dẫn các mẹ và bé đến từ Mỹ. Sản phẩm này không chỉ mang theo các đặc trưng của những bình sữa cao cấp từ Mỹ mà còn có tính năng tháo lắp các phụ kiện hết sức tiện lợi. Và như tiêu đề các mẹ có lẽ cũng nhận ra là bình sữa Dr.Brown Option xanh lá cây. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây của các mẹ là liệu so sánh bình sữa Dr.Brown cổ hẹp và Dr.Brown Option thì sản phẩm nào sẽ tốt hơn. Chúng ta thử tìm hiều nhé.  Các đặc điểm giống nhau giữa bình sữa Dr.Brown cổ hẹp và Dr.Brown Option  Các điểm giống nhau dễ thấy nhất giữa 2 sản phẩm này là thiết kế bên ngoài. Bề ngoài cả 2 đều có thiết kế thẳng, không có nhiều góc cạnh và đường cong để giúp các mẹ dễ vệ sinh. Cả 2 đều có phần cổ bình hẹp, thân nhỏ thon nhưng cho độ bám khá tốt nhờ chất liệu nhựa PP cao cấp. Bên trong vẫn có sự hiện diện của ống thông khí nổi tiếng đầy quen thuộc. Về chất liệu thì không có sự thay đổi gì ở ca2 2 dòng khi mà thân bình vẫn là nhựa PP cao cấp cùng núm ty silicol siêu mềm mịn. Nói chung về tính năng và độ an toàn vệ sinh thì các mẹ có thể yên tâm là 2 sản phẩm ngang nhau.


  Điểm khác nhau giữa bình sữa Dr.Brown cổ hẹp và Dr.Brown Option  Nếu nhìn sự thiết kế bên ngoài thì 2 sản phẩm không khác nhau nên nhà sản xuất đã tinh tế thay đổi màu ồng thông khí của bình sữa Dr.Brown Option thành màu xanh lá cây thay vì màu xanh nhạt như trước. Điều này giúp các mẹ có thể phân biệt nhanh và dễ dàng hơn. Ngoài ra, trên hộp của bình sữa Dr.Brown Option sẽ có dòng chữ Option màu xanh lá cây rất nổi bật để nhận diện sản phẩm.  Điểm khác nhau nổi bật nhất giữa 2 sản phẩm là khả năng thay ống thông khí cho bình sữa Dr.Brown Option. Đây là tính năng mới được đưa ra bởi nhà sản xuất nhận thấy có nhiều bé khi đã lớn sẽ không cần phải dùng đến phụ kiện này do đã có thể điều tiết không khí tốt. Lúc này, tính năng chống sặc của ống thông khí đã không còn quá quan trọng mà lại gây khó khăn cho các mẹ mỗi khi vệ sinh sản phẩm nên việc tháo gỡ là rất cần thiết. Chưa kể phần ống thông khí là khó vệ sinh bên trong ống nhất nên khi gỡ đi sẽ giúp các mẹ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc này.  Một điểm khác nhau không thể bỏ qua là bình sữa Dr.Brown Option với khả năng tháo lắp ống thông khí có mức giá cao hơn kha khá so với bình sữa Dr.Brown cổ hẹp. Điều đó cũng dễ hiểu bởi cả 2 có cùng chất liệu và chất lượng nhưng dòng Option lại có thêm tính năng mới tiện ích cho các mẹ.


  Kết luận  Tóm lại, khi so sánh bình sữa Dr.Brown cổ hẹp và Dr.Brown Option thì không có nhiều sự khác biệt hay chênh lệch về chất lượng. Điểm khác nhau chủ yếu bao gồm ở màu sắc để phân biệt sản phẩm và tính năng tháo lắp ống thông khí giúp vệ sinh nhanh chóng dễ dàng. Đối với các mẹ có bé còn nhỏ thì nên chọn bình sữa Dr.Brown cổ hẹp bởi lúc này tính năng chống sặc là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đối với các bé đã khá lớn, bắt đầu có thể điều tiết lượng không khí vào miệng thì nên chon bình sữa Dr.Brown Option để tiện việc vệ sinh lẫn tập bú cho bé. Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tham khảo thêm bình sữa Comotomo siêu mềm. Chúc các mẹ chọn được bình sữa tốt nhất cho bé.  Nguồn: So Sánh Bình Sữa Dr.Brown Cổ Hẹp Và Dr.Brown Option