Toàn quốc So sánh cáp quang FTTH và internet leased line

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi Thu_VDO, 28/12/17.

 1. Thu_VDO

  Thu_VDO New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  So sánh cáp quang FTTH và internet leased line

  Cáp quang FTTH và internet leased line là 2 dịch vụ được các doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp mà họ có sự lựa chọn khác nhau. Cùng So sánh cáp quang FTTH và internet leased line để thấy được điểm mạnh của mỗi dịch vụ ngay thôi nào

  Khái niệm cáp quang FTTH và internet leased line

  Leased Line Internet là dịch vụ truyền tải Internet với cổng kết nối quốc tế / nội địa cho khách hàng yêu cầu chất lượng dịch vụ cao. Đây là dòng sản phẩm có 3 dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay.

  Cáp quang FTTH Cho phép ứng dụng các công nghệ như Mạng riêng ảo (VPN), hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) và truy cập máy tính từ xa bằng dial-up.

  So sánh cáp quang FTTH và internet leased line

  Leased Line Internet là một trong những dịch govnpt cung cấp. Dịch vụ này sử dụng đường dây để truyền tải dữ liệu đến các công ty hoặc văn phòng thường xuyên sử dụng Internet tốc độ cao. Sức mạnh của dịch vụ đường dây thuê bao là tính linh hoạt, ổn định, kết nối đến tất cả các địa điểm mà khách hàng yêu cầu

  Ưu điểm của dịch vụ Leased Line:

  - Tối đa hóa tốc độ và thời gian kết nối của bạn: Sử dụng dịch vụ Leased Line, khách hàng có thể truy cập Internet 24/24 qua đường truyền kỹ thuật số riêng biệt, do đó các thuê bao loại bỏ bằng cách sử dụng mười đường dây điện thoại kết nối Internet. Hơn nữa, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi kết nối dial-up đến nhà cung cấp dịch vụ, sử dụng Internet không giới hạn.

  - Tiết kiệm chi phí: Phí quản lý hàng tháng được quản lý, không phải trả lệ phí và nâng cấp lên tốc độ cao hơn hoặc thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn do không đầu tư thiết bị mới.

  - Các cổng kết nối quốc tế: Thu thập và tổng hợp thông tin toàn cầu, hiệu quả truyền thông và tiết kiệm chi phí

  - Ứng dụng công nghệ như mạng riêng ảo (VPN), hội nghị truyền hình, điện thoại Internet (điện thoại IP)

  Điện thoại Internet (Điện thoại IP) trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn để sử dụng. Tự cập nhật, kiểm soát thông tin trên Website của mình.

  - Khách hàng truy cập từ xa qua đường dây dial-up.

  - Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/24.

  Điều kiện sử dụng:

  - Mạng LAN.

  - Máy chủ Internet.

  - Router (Router).

  - Modem tốc độ cao (NTU, HTU)

  - Cơ sở hạ tầng cáp đồng.

  - Fmux, modem tốc độ cao giao diện quang học - triển khai trên cơ sở hạ tầng quang.

  Dịch vụ FTTH là truy cập Internet tốc độ cao dựa trên công nghệ quang sợi quang. Với dịch vụ này, nhu cầu truyền dữ liệu, truy cập vào băng thông rộng tốc độ cao là một phản ứng hoàn hảo, với chi phí hợp lý nhất.

  Lợi ích

  - Chia sẻ băng thông tải lên bằng cách tải lên.

  - Truy cập tốc độ cao hơn ADSL

  - Nhu cầu truyền dữ liệu, truy cập Internet tốc độ cao, triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp: Mail Server, Hosting, ... với băng thông rộng đáp ứng hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

  - Khách hàng có thể cho phép các thành viên khác truy cập vào các hệ thống LAN của tổ chức để khai thác dịch vụ.

  Khách hàng:

  Khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và phòng trò chơi, các cửa hàng Internet yêu cầu kết nối và ổn định tốc độ cao tại Việt Nam.

  Cụ thể:

  - Các khách sạn lớn, ngân hàng.

  - Các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

  - Các khu công nghiệp.

  - Các tổ chức quốc tế, văn phòng đại diện.

  - Doanh nghiệp

  - Cửa hàng trò chơi, Điểm truy cập Internet.

  Trên đây là sự So sánh internet cáp quang ftth và internet leased line. Để tìm hiểu thêm về Internet line, FTTH hay các dịch vụ mạng khác của Govnor, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 số: 0932 363 998 - 0936 300 136