Toàn quốc So sánh cùng samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ ngay tphcm

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 16/1/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  5 tính năng thú vị trên samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ là một chiếc điện thoại độc đáo sở hữu màn hình cong 1 bên xăm và khác lạ, c, cấu hình và hiệu năng mạnh mẽ đi cùng với cây bút S-Pen dốt samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ đem lại cho người dùng những trải nghiệm khôn cùng xăm.

  1. san sẻ Wi-Fi

  Tính năng vô cùng hay ho trên samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ sẽ giúp bạn điều này có thể chia sẽ wifi mình đang dùng nhưng vẫn không cần nói mật khẩu wifi. Để Chia sẻ wifi, bạn hãy truy cập vào màn hình công cụ, giữ tay vào biểu trưng wifi trên máy và tuyển lựa 1 trong các tùy chỉnh hiện lên.

  2. Xem trước nội dung website

  Bạn chỉ cần đẩy bút S-Pen lên phía trên đường link sẽ có 1 ô với thông tin của trang web hiện ra và bạn có thể xem trước phần nào nội dung đó trước khi quyết định có mở hẳn website lên hay không.

  3. Camera với bộ tiện ích rời

  Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ có khả năng tải thêm các tiện ích chụp ảnh cũng như những bộ lọc hình ảnh để làm cho tấm hình đẹp mắt hơn. áp dụng camera cũng được bố trí trên màn hình phụ giúp việc sử dụng thêm đa dạng cũng như mau chóng.  [​IMG]
  4. Nút tùy chỉnh “ảo” Samsung galaxy note edge xách tay giá rẻ sở hữu 1 màn hình cảm ứng khá lớn lên đến 5 inch thành ra người dùng rất khó để thao tác bằng 1 tay trên thiết bị. Với nút tùy chỉnh “ảo” được cài đặt trên máy giúp người dùng thao tác nhanh 1 số ứng dụng đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên máy. 5. Sao chép văn bản ở bất kì vận dụng nào với bút S- Pen Chiếc bút S Pen dùng như chuột máy tính , bạn có thể sử dụng để sao chép nhiều đoạn văn bản khác nhau ở bất kì áp dụng nào. 24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên quan: 0988.242424 – 08.6263.2424