Toàn quốc So sánh phần mềm của iPhone 6S và Samsung Galaxy S7 uy tín

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi Quyenmkt, 9/5/16.

 1. Quyenmkt

  Quyenmkt Member

  Tham gia ngày:
  25/4/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Samsung Galaxy S7: Android 6.0.1 Marshmallow, TouchWiz UI

  iPhone 6S: iOS 9.3

  Theo truyền thống nhấn mạnh của Samsung trên tải điện thoại thông minh Android với TouchWiz đã là một vấn đề quan trọng cản trở khả năng của sửa chữa iphone tại hà nội để cạnh tranh với iPhone của Apple.

  Cũng như làm cho giao diện người dùng Android cảm thấy một chút lộn xộn, da nạp qua thiên hà với bloatware hơn có thể dễ dàng được tính. Hơn nữa, da cũng triệt để trì hoãn một cách nhanh chóng như thế nào điện thoại của Samsung có thể được nâng cấp lên phiên bản mới của Android. Điều này là do Samsung cần phải tinh chỉnh TouchWiz để làm việc với mã của Google với mỗi bản phát hành mới.

  [​IMG]


  Cho đến ngày nay nhiều smartphone Galaxy S6 chưa được nâng cấp mới nhất của Google Marshmallow Android hệ điều hành.

  Đáng buồn (nhưng dự đoán), Samsung dường như không học được bài học của nó với Galaxy S7. Nó tốt hơn so với trước, nhưng nó vẫn có TouchWiz và một chồng các ứng dụng không cần thiết. Sửa chữa điện thoại htc vẫn có được hai trình duyệt và hai máy nghe nhạc, ví dụ.

  Một số bổ sung của Samsung khá tiện lợi, chẳng hạn như các trò chơi Launcher mới tổ chức các trò chơi của bạn và cho phép bạn đoạn phim ghi lại những điểm yếu của bạn. Nhưng họ hiếm khi bổ sung cần thiết để trải nghiệm Android lõi.

  Nói cách bạn thích về quản lý khép kín của Apple iOS, nhưng nó đã để cho các công ty đảm bảo sở hữu thiết bị luôn luôn có thể có được bản cập nhật phần mềm - quá lâu như iPhone, hay phần cứng của iPad có thể chạy nó. Nó cũng làm cho một, mượt mà, trải nghiệm nhất quán hơn sạch hơn nhiều so với Samsung có thể đạt được với TouchWiz trên S7.

  Samsung đã thành công để làm việc tuyệt vời sửa chữa các vấn đề bloatware trên Galaxy S7 và cần được hoan nghênh cho tải trước đó với Android Marshmallow. Tuy nhiên, Sửa chữa điện thoại oppo nhất định các vấn đề nâng cấp sẽ vẫn tồn tại. Từ góc độ phần mềm tinh khiết, iPhone 6S vẫn là điện thoại tốt hơn.