So sánh tác dụng của thuốc kích dục nữ dạng viên và dạng bột

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dochoieva, 31/5/16.

 1. dochoieva

  dochoieva Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Thuốc kích dục nữ dạng viên và thuốc kích dục nữ dạng bột là 2 loại thuốc được sử dụng phổ biến. Để giúp bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về sự giống và khác nhau của 2 loại thuốc này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích cặn kẽ cho bạn hiểu, giúp bạn lựa chọn được loại thuốc kích dục tốt nhất. Thuốc kích dục nữ dạng bột không màu, dễ hòa tan
  Là một trong những loại thuốc kích dục được nhiều người ưa chuộng, thuốc kích dục nữ dạng bột có nhiều ưu điểm nổi bật: dễ hòa tan, không màu, không mùi, khó bị đối phương phát hiện.
  [​IMG]So sánh tác dụng của thuốc kích dục nữ dạng viên và dạng bột
  Để sử dụng loại thuốc kích dục này, bạn chỉ cần một cốc nước, 1 ly rượu, 1 chén canh,… để làm trung gian dẫn thuốc vào cơ thể đối tượng. Chỉ sau 10 phút sử dụng thuốc, bạn nữ sẽ cảm thấy rạo rực, ham muốn được làm tình. Đặc biệt, nhờ tác dụng kích thích của thuốc, nữ giới sẽ nhiệt tình hơn, mãnh liệt hơn trên giường (phụ nữ càng dâm dục, thuốc càng có tác dụng nhanh và mạnh).

  Nếu bạn dùng thuốc kích dục, bạn sẽ cảm nhận được âm đạo của nàng cực kỳ ôm sát, dịch nhờn ra nhiều hơn bình thường, tạo được khoái cảm cho cả 2 người khi làm tình. Chẳng có lý do gì để bạn từ chối sử dụng loại thuốc kỳ diệu này để đạt khoái cảm với nàng.
  Thông thường, thuốc kích dục nữ dạng bột có tác dụng trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ. Một bật mí nho nhỏ cho bạn là, nếu hòa tan vào rượu, thuốc kích dục dạng bột phát huy công dụng tốt hơn, kéo dài hơn. Thuốc kích dục nữ dạng viên có tác dụng mạnh, kéo dài đến 4 giờ đồng hồ
  Khác với thuốc kích dục nữ dạng bột, loại thuốc dạng viên đặc biệt hơn, bạn có thể uống trực tiếp, hoặc pha vào nước. Với đặc tính dễ tan trong chất lỏng, bạn chỉ cần thả viên thuốc vào, sau 2 phút nó có thể hòa tan hết trong nước. Dùng loại thuốc kích dục này sẽ có tác dụng lâu hơn, có thể kéo dài đến 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, để thuốc ngấm vào cơ thể, cần mất ít nhất 20 phút – 30 phút. Bạn nên nhớ 1 điều, thuốc có tác dụng mạnh nhất trong khoảng thời gian từ 30 phút – 1 giờ sau khi uống, hãy tận dụng khoảng thời gian vàng này để thoải mái “lên đỉnh” với nàng ở mọi tư thế.
  Đối với loại thuốc kích dục viên, bạn không nên hòa vào rượu. Nồng độ cồn quá mạnh của rượu sẽ làm mất một số thành phần của thuốc. Lưu ý khi sử dụng thuốc kích dục nữ dạng bột và viên
  Bất cứ một chất lỏng nào cũng có thể hòa tan được thuốc kích dục nữ nhưng bạn nên tránh dùng trà đá, nước chanh, loại nước có tính axit mạnh vì chúng sẽ làm giảm tác dụng của thuốc.