Hà Nội Số tiền cần để mở dịch vụ hành chính

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 2/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Mỗi năm có cách khởi nghiệp nổi bật, vậy xu hướng kinh doanh gì năm 2016 sẽ hốt bạc. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những xu hướng này. Chúng ta có thể kết hợp các xu hướng này bằng cách kinh doanh trên mạng và cách kinh doanh truyền thống.
  [​IMG]
  1, Cung cấp dịch vụ hành chính

  + Số tiền kiếm được dự kiến : 2-50 triệu mỗi ngày tùy vào mỗi bản hợp đồng.

  Hiện nay hội nhập thị trường các nước đầu tư khá nhiều vào nước ta và đương nhiên họ sẽ cần thực hiện các thủ tục hành chính để đảm bảo tính hợp pháp trước khi tiến hành động sản xuất và buôn bán kinh doanh, và đây chính là miếng mồi ngon dành cho chúng ta, nếu tận dụng tốt thời cơ bạn sẽ trở nên giàu có trong chớp mắt.

  Những điểm cần phải lưu tâm nhất:

  + Gây dựng mối quan hệ với các cơ quan khác nhau

  + Sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn sâu

  + Bạn cần học cách quản lý doanh nghiệp đối với kiểu kinh doanh dịch vụ pháp lý này, vì thực tế đây là hình thức mà để thành công được là không hề dễ dàng.

  2, Bán đồ ăn vặt

  Món ăn vặt nhưng số tiền bạn kiếm được lại không “vặt”, bạn có thể kiếm bạc triệu mỗi ngày nếu biết cách quản lý , nắm bắt cơ hội.

  Đến năm 2016 dịch vụ kinh doanh thức uống, thực phẩm, đồ ăn vặt sẽ tiếp tục lên ngôi, và đối tượng chi tiền của chúng ta sẽ là những người có tuổi tác thanh niên từ 15 tuổi đến 26 tuổi. Những con số tuổi tác này sẽ cho bạn biết rằng mình cần phải đặt cửa hàng tại đâu, hoặc nếu maketing , quảng cáo và PR cho món ăn vặt của mình thì sẽ cần post và đăng bài viết giới thiệu ở đâu. Những bạn trẻ này thông thường là học sinh, sinh viên, người đi làm mới tốt nghiệp đại học và họ có nhu cầu ăn chơi, giải trí mạnh hơn bao giờ hết.

  Lưu ý trong quá trình thực hiện:

  + Lựa chọn địa điểm là bước quan trọng nhất trong cách khởi nghiệp với ít vốn này. Lời khuyên là lựa chọn địa điểm gần trường học cấp 3, trường đại học, cao đẳng.

  + Không được bỏ lỡ các khách hàng online, có nghĩa là chúng ta cần phát triển một fanpage trên facebook, một trang website khi cửa hàng đã có chỗ đứng vững chắc.

  + Linh hoạt trong đáp ứng nhu cầu món ăn của khách hàng

  + Không quên đăng ký kinh doanh với phường,các cơ quan quản lý nếu như bạn không muốn gặp rắc rối.

  Ý tưởng này không khó và cần trình độ chuyên môn sâu, tuy nhiên nếu một cá nhân bạn quán xuyến có thể sẽ gặp rắc rối, vì vậy nên kết hợp với một hoặc 2 người khác chung vốn kinh doanh.

  3, Kinh doanh sản phẩm dịch vụ và cưới hỏi

  + Số tiền kiếm được so thể từ 5-15 triệu / đám cưới

  Váy cưới, mâm lễ, đồ dùng trang trí không gian tiệc cưới, phòng cưới, quần áo cho bố mẹ, ông bà của cô dâu chú rể, …sẽ là những mặt hàng bạn có thể kinh doanh . Các sản phẩm phục vụ đám cưới có tính mùa vụ, ở Việt Nam thông thường có lệ tổ chức đám cưới vào dịp cuối năm và đây là thời điểm “ăn nên làm ra” của nhiều shop phát triển kinh doanh đồ cưới.

  Vốn dự kiến ban đầu của mô hình kinh doanh này từ 20 triệu đến 50 triệu đồng, được chi cho tiền đầu tư váy cưới, các loại giấy bìa, dụng cụ đèn trang trí tiệc cưới.

  4, Kinh doanh đồ ăn ở trên mạng online

  Để kinh doanh được đồ ăn online bạn sẽ cần 1 người biết nấu ăn, thứ hai là phải có 1 kênh bán hàng online hiệu quả bằng việc xây dựng 1 website chuyên nghiệp kinh doanh đồ ăn đặt mua theo nhu cầu. Yếu tố cuối cùng là giao hàng, Bạn cần chắc chắn rằng người giao hàng phải chuyên nghiệp, biết cách lấy lòng người mua khi tiếp xúc, người giao hàng thực sự là mắt xích khiến người mua quay trở lại mua lần 2, lần 3...hơn nữa chi phí để trả cho người giao hàng cũng không nên quá cao mà khiến người mua trả cước vận chuyển thấy sợ và không khi nào quay lại website của bạn nữa.