Toàn quốc Sở Xây dựng về kết quả để được hướng dẫn thủ tục bán nhà ở và thu hồi vốn theo quy định

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huecandy5819, 28/9/16.

 1. huecandy5819

  huecandy5819 New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo Vinaconex 2, tòa nhà được đầu tư hoàn thiện cao cấp với khối đế ốp đá, hệ thống cửa, vách nhôm kính, tường sơn. Bên trong căn hộ lát gạch granit, ceramic hoặc gỗ tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, tường sơn bả, trần thạch cao trang trí, cửa đi gỗ, thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống cấp điện, cấp thoát nước sử dụng các thương hiệu uy tín trên thị trường.

  Tổng mức đầu tư xây dựng công trình trên 1.000 tỷ đồng. Công trình vừa được khởi công xây dựng vào 22/9 vừa qua, dự kiến cuối năm 2016 sẽ tung sản phẩm ra thị trường, thời gian bàn giao nhà dự kiến vào quý 3/2018.
  Công văn nêu rõ, UBND thành phố nhận được văn bản về việc công bố công khai thông tin quỹ sàn căn hộ tại chung cư cao tầng CT03 thuộc dự án Khu chức năng đô thị thành phố xanh, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm và văn bản của Sở Xây dựng báo cáo bổ sung.

  Trong đó có đề cập, UBND thành phố đã quyết định về việc chấp thuận đầu tư dự án trên và đã xác định công trình nhà ở cao tầng ký hiệu CT03 là nhà ở thương mại. Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đối với ô đất này, cam kết thực hiện và đã hoàn thành việc thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với dự án Khu chức năng đô thị thành phố xanh tại phường Cầu Diễn.

  Căn cứ thực trạng nêu trên, UBND thành phố cho biết việc khai thác quỹ đất 20% thuộc quy hoạch chi tiết xây dựng khu chức năng đô thị thành phố xanh đã được UBND thành phố cho phép. Việc chủ đầu tư khai thác dự án khu chức năng đô thị thành phố xanh làm tăng hiệu quả sử dụng đất và nguồn vốn đối ứng của dự án khác (Dự án BT - Dự án Khu Công viên và Hồ phía Bắc, phía Nam nghĩa trang Mai Dịch).

  Đồng thời, thành phố yêu cầu chủ đầu tư phải nộp tiền sử dụng đất và thực hiện các khoản nghĩa vụ tài chính như đã nêu trên trong trường hợp các đối tượng tái định cư được đăng ký mua căn hộ tại dự án không có nhu cầu mua nhà là phù hợp với thực tế triển khai dự án của chủ đầu tư… Việc công bố, công khai thông tin quỹ sàn căn hộ tại chung cư cao tầng CT03 tương đương quỹ đất 20% thuộc dự án khu chức năng đô thị thành phố xanh đã được Sở Xây dựng báo cáo UBND thành phố ngày 26/7/2016.

  Về việc trên, UBND thành phố giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng thống nhất nội dung công bố công khai thông tin quỹ sàn căn hộ tại chung cư cao tầng CT03 thuộc dự án khu chức năng đô thị thành phố xanh, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm trên Cổng Thông tin điện tử thành phố Hà Nội.

  Sau 2 tháng kể từ ngày công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Đồng có trách nhiệm tổng hợp, báo cáo Sở Xây dựng về kết quả để được hướng dẫn thủ tục bán nhà ở và thu hồi vốn theo quy định.
  Cần bán chung cư an bình city

  Dự án do Vinaconex 2 là chủ đầu tư, được triển khai xây dựng trên khu đất 5.638,8m2 với chiều cao 45 tầng (khối đế 4 tầng có chức năng văn phòng, thương mại, các tầng trên là căn hộ và tầng kỹ thuật phụ trợ) và 03 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe.

  Công trình được Sở xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng theo giấy phép số 65/GPXD-SXD ngày 30/8/2016.

  Theo đó, chung cư có tổng diện tích sàn xây dựng là 87.130,8 m2 trong đó có trên 12 nghìn m2 sàn thương mại, tổng diện tích căn hộ chung cư là 61.945,2 m2 được bố trí từ tầng 5 đến tầng 43. Ngoài ra, chung cư này có tới 11.103,4 m2 sàn tầng hầm bố trí để xe.

  Bán chung cư 234 hoàng quốc việt
  Tổng thể tòa nhà có 604 căn hộ với diện tích từ 43m2 đến 100m2. Tại tầng 42, 43 của tòa nhà có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ, có diện tích từ 173m2 đến 209,5m2.  Chuyên mua bán và cho thuê chung cư tại Bắc Từ Liêm (chung cư green stars, chung cư an bình city, chung cư hanhud) hotline 0985700801
   
: rao vat