Socola và tác dụng thần kì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 13/9/16.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  432
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  có số người ham sô cô la thậm chí còn trẻ hơn và ít mắc những tình trạng sức khỏe mạn tính hơn so với Có số lượng người không ăn sô cô la, theo nghiên cứu.

  Tìm hiểu thêm:

  >>> Những tín hiệu vô sinh hiếm muộn ở đàn ông

  một vài tín đồ sô cô la Xuất hiện thêm một lý do nhằm Nhìn thấy thể biện minh cho thói quen của họ, nhờ lên nghiên cứu mới của Hiệp hội Tim mạch Mỹ.
  Theo Cosmopolitan ngày 5.9, một số nhà nghiên cứu đã tìm thấy mối liên quan giữa tiêu thụ sôcôla hằng ngày và sức khỏe tim mạch dựa trên người bệnh có thể nhận biết vừa qua được diễn tả tại Hội nghị Dịch tễ học – Khoa học bắt mắt sống 2016. Nghiên cứu trên coi xét một vài thói quen ăn uống và lối sống của hơn 1.100 người lớn tuổi từ 18-69 trong suốt hai năm và xác định rằng tiêu thụ 100 mg sô cô la mỗi ngày tương quan với kháng insulin và gan enzyme thấp hơn.
  số lượng người mê say sô cô la thậm chí còn trẻ hơn và ít mắc nhiều vấn đề sức khỏe kinh niên hơn so với số người không ăn sô cô la, theo nghiên cứu.
  Nghiên cứu này là nghiên cứu mới nhất chứng minh rằng sô cô la nên được xem là một phần của một chế độ ăn uống lành mạnh. Tháng trước, một nghiên cứu được công bố trên tin báo Ngon mồm kết luận rằng tần suất cao ăn kẹo sô cô la dẫn tới chức năng não nhận thức tốt hơn.
  Theo trang Delish.com, những tác động tích cực của món tráng mồm được một vài ý trung nhân thích này giàu chất chống oxy hóa flavanol – loại chất Nhìn thấy trong nho, táo và rượu chát đỏ. Và sô cô la đen (chứa trong khoảng 30% đến 70% ca cao) là loại Xuất hiện chứa nồng độ flavanol cao nhất.

  SHARE.