Toàn quốc Sodium Sulphite - Na2SO3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoachattanhungthai, 30/8/16.

 1. hoachattanhungthai

  hoachattanhungthai Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sodium Sulphite - Na2SO3

  Sodium Sulphite còn được gọi là natri sulphite, có công thức hoá học Na2SO3, là một hợp chất của muối natri với lưu huỳnh, dạng bột màu trắng, không mùi, nhiệt độ sôi thấp 33.4 độ C, tan tương đối trong nước, hòa tan trong glycerol không tan trong amoniac ,clo, dễ bị phân huỷ để giải phóng khí lưu huỳnh.

  Sodium Sulphite - Na2SO3 là một loại trong ngành hoá chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Trong công nghiệp sản xuất giấy và bột giấy để tẩy trắng. Trong công nghiệp xử lý nước dùng để khử những chất thải có oxi, tham gia vào quá trình lọc nước, được thêm vào trong hồ bơi dùng để giảm khí clo. Trong công nghiệp nhiếp ảnh để rửa ảnh. Ngoài ra dùng tinh chế TNT trong quân sự, tách quặng, thu hồi dầu, trong công nghiệp thuộc da…Trong công nghiệp dệt nhuộm dùng để sản xuất màu nhuộm len, vải, sợi, tẩy màu dư có trong vải. Trong sản xuất hoá chất làm tác nhân sunfonat và sunfometyl hoá, sản xuất natri thiosulfat và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

  Sodium Sulphite - Na2SO3còn có một ứng dụng quan trọng nữa là một trong những loại phụ gia thực phẩm phổ biến dùng để tẩy trắng, bên cạnh đó còn dùng làm chất bảo quản thực phẩm như thịt, cá nhưng chỉ được phép dùng một lượng rất nhỏ và hàm lượng sản phẩm cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam.

  Sodium Sulphite - Na2SO3 có thể gây hại sức khoẻ khi tiếp xúctrực tiếp nên sử dụng các vật bảo vệ như mắt kính, khẩu trang, mang bao tay, ủng, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Bảo quản và lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt, ánh nắng trực tiếp, các chất dễ cháy, tránh nước, độ ẩm cao, để xa tầm tay trẻ em, để xa các thực phẩm của người và vật nuôi. Đóng kín vật đựng sản phẩm để bảo quản tốt chất lượng và tránh trường hợp sản phẩm bị trào đổ, rò rỉ ra ngoài.

  Sodium Sulphite - Na2SO3 do Công Ty Tân Hùng Thái nghiên cứu kĩ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín tại Đức, Thái Lan được sản xuất dưới công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại với những tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế. Được đóng bao 25kg/bao, bao rất nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng khi lưu trữ, sử dụng. Tân Hùng Thái luôn đổi mới, cập nhật những sản phẩm chất lượng chính hãng, tiêu chuẩn, có công năng cao, tính ứng dụng rộng rãi nhằm mang đến cho quý khách hàng toàn quốc sự hài lòng cao nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, chúng tôi ngày càng nâng cao chuyên môn để tư vấn tận tâm cho quý khách từ tính chất, công dụng, cách sử dụng, hiệu quả sản phẩm. Sự tin tưởng của quý khách chính là nền tảng để chúng tôi phát triển bền vững. Tân Hùng Tháiđồng hành cùng sự thành công và thịnh vượng của bạn.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC

  Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TÂN HÙNG THÁI

  Hotline: 0938.838.376

  Tên giao dịch: TAN HUNG THAI CO., LTD

  Địa chỉ: Lô H1, đường số 1, KCN Lê Minh Xuân, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Chi nhánh: 284 Hải Thượng Lãn Ông, phường 14, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Website: tanhungthai.com

  Lĩnh vực hoạt động

  Cung cấp các loại hóa chất dùng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm, nuôi trồng và chế biến thủy sản

  Đóng gói hạt chống ẩm Silicagel

  Đóng gói bao bì các loại hóa chất.
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG][​IMG]