Toàn quốc Sofa cao cấp mới mail backl sang trọng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sofanhaviet, 26/3/16.

 1. sofanhaviet

  sofanhaviet Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sofa backdrop gói mềm

  1. bẩn: túi mềm nói chung không thể được làm sạch, bạn phải chọn bụi bẩn, chống bụi tốt chuyên nghiệp nguyên liệu bao bì mềm.

  2. Chống cháy: vải gói mềm và khả năng kháng cháy ngọn lửa mền xơ cần kiểm soát chặt chẽ, đạt các yêu cầu an toàn cháy nổ, các công ty không thể được sử dụng.

  3. Theo các cuộc bầu cử nội thất chất liệu bao bì mềm: Việc lựa chọn một loại vật liệu bao bì mềm nên được lựa chọn theo các phong cách, vv, để tạo ra bầu không khí mong muốn. Hơn nữa, bạn nên có rèm cửa, ghế sofa, giường và vì vậy các gói tổng thể.

  4. Chọn mẫu đóng gói vật liệu mềm: một loại vật liệu bao bì mềm được chọn có thể có một số mô hình và kết cấu kết cấu. Ví dụ, một căn phòng nhỏ có thể sử dụng một phần mềm vải túi mẫu nhỏ, do đó mô hình của ánh sáng và bóng râm sản xuất bởi sự gần gũi của những thay đổi khác nhau, làm phong phú thêm biểu hiện nội thất.
  [​IMG]

  5. mềm vật liệu đóng gói và màu sắc lựa chọn: Khi chọn màu sắc của các gói phần mềm, có tính đến các màu sắc trên các tính chất tác động tâm lý và sinh lý của con người.

  Sofa sơn nền tường

  vẽ tranh tường nghệ thuật từ bức tranh tường cổ xưa, một sự kết hợp của châu Âu và Mỹ Graffiti, bởi nhiều nhà thiết kế tiên phong vào văn hóa thiết kế nội thất hiện đại, tạo nên một phong cách độc đáo của trang trí nhà.

  Trung Quốc (render nhật) Bảng phong cách cà phê, đèn chùm sang trọng, và sử dụng cần cẩu, Lotus sofa phòng khách backdrop, phòng khách là một sự pha trộn của phong cách tốt, giàu hương vị Trung Quốc trình diễn tuyệt vời ra.

  Các đệm sofa bối cảnh được lựa chọn và các mẫu tương tự, do đó phòng khách là trong phong cách đã được thống nhất tốt. Big hoa mẫu hoa và bướm rung cảm, mà còn để tạo ra một thế giới của hoa.

  Màu xanh sofa, phòng khách với phòng khách và đặt một giai điệu, và hoa tulip màu tím trong nền màu xanh của nền, nó là tác động rất trực quan, do đó phòng khách được làm giàu bởi rất nhiều.
  Các phòng khách là màu trắng, sofa da nhập khẩu màu trắng đặt trên đệm màu xanh lá cây ánh sáng, ghế sofa bối cảnh mà còn với một phòng khách màu trắng và màu vàng-xanh, và toàn bộ với màu sắc là thích hợp.

  phong cách nền sofa

  Sofa nền phong cách rất đa dạng, chúng ta có thể theo sở thích của mình, phong cách, xung quanh chủ đề của nền ghế sofa để tạo sự hấp dẫn hơn. Tất nhiên, sofa bối cảnh thực tế, không quá phức tạp, sự hào phóng đơn giản sẽ mang lại một hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.
  [​IMG]
  1. Mục Vụ sofa nền: Chọn ghế sofa vải hoa văn ấm áp, ánh sáng màu tường nền giấy dán tường để ăn mặc, làm một số hình ảnh trang trí, để các màu sắc tương phản, cho thấy một bầu không khí trong lành. Đặt nhà máy nhưng cũng cho biết thêm rất nhiều sức sống.

  2. Mỹ sofa bối cảnh: Một hoa sofa mẫu vải ấm áp, phòng khách để vượt qua một bầu không khí kiểu Mỹ, sử dụng ghế sofa ấm bối cảnh nền mẫu váy, với ánh sáng mềm mại, phòng khách cả toát lên một cao quý tính khí.

  3. Trung Quốc sofa backdrop: Các sofa Trung Quốc với một đệm mềm và gối, mềm mại rất thoải mái, cùng với ấm nền màu hồng nhạt, ngay lập tức làm cho phòng khách cả tăng một bậc. Nếu bạn muốn thêm một số nền văn hóa, bạn có thể treo những mảnh sơn trang trí tốt trên các bức tường ở phía sau, do đó toàn bộ phong cách Trung Quốc có được hiện tại hoàn thành.

  4. Đơn giản backdrop Ousha tóc: một số ghế sofa Xu Gaogui tiết lộ một dấu vết của đơn giản, dòng mỹ hoa mà mất sự quyến rũ đơn giản trên đầu của nó, trang trí với đèn chùm pha lê phong cách châu Âu, toàn bộ phòng khách đơn giản theo phong cách châu Âu ở khắp mọi nơi. Góc của nhà máy như vậy toàn bộ món quà không gian của cuộc sống.

  TV nền sofa nỉ giá rẻ bối cảnh với nhau, tất cả cho không gian phòng khách của bạn thêm rất nhiều vẻ đẹp, vì vậy chọn một bối cảnh thích hợp cho phong cách trang trí chắc chắn có thể mang lại kết quả tốt hơn, như các nền thương hiệu của sự lựa chọn, bạn Lên mạng mười có thể tham khảo MAIGOO đã cung cấp bối cảnh hàng đầu thông tin mười thương hiệu: