Toàn quốc Sofa phòng khách đẹp được xác định như thế nào?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi HuePham01, 14/8/16.

 1. HuePham01

  HuePham01 New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ai cũng mong muốn mua được bộ bàn ghế sa lông phòng khách đẹp, nhưng một bộ bàn ghế như thế nào mới được gọi là đẹp, tiêu chí nào đánh giá cho những vẻ đẹp đó? Chúng ta cần lựa chọn như thế nào. Chắc hẳn các bạn đang rất băn khoăn về điều đó. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để biết thêm!

  Có thể bạn quan tâm:

  sopha da

  sofa góc da

  1. Mầu sắc

  Trong thiết kế nội thất hay thiết kế sofa phòng khách đẹp thì mỗi mầu sắc đều có những nét đẹp riêng, nên không thể đánh giá mầu nào đẹp hơn mầu nào. Cái đẹp của mầu sắc sofa đẹp được đánh giá qua việc nó có phù hợp với phong cách thiết kế đó hay không. Ví như một bộ sofa gỗ thiết kế phong cách dân gian với chín món bề thề, đáng nhẽ là những tone mầu gỗ tự nhiên, trầm ấm sáng trọng sẽ rất đẹp và phù hợp nhưng thay vào đó là sơn xanh nõn chuối, đỏ tươi liệu bạn có cho rằng bộ sofa đó đẹp hay không.

  Vì vậy mầu sắc sofa phòng khách đẹp là khi nó phù hợp với phong cách thiết kế và kiểu dáng

  [​IMG]

  2. Kiểu dáng

  Cũng tương tự vậy, mỗi kiểu dáng sofa lại có những ét đẹp riêng, cũng không thể nói rằng kiểu này đẹp hơn kiểu kia, hay dáng này là đẹp nhất. Cái đẹp kiểu dáng của sofa được đánh giá qua việc nó có phù hợp với không gian mà nó sẽ đừng trong đó hay không. Ví như một chiếc sofa văng gọn nhẹ, đứng một mình cũng có nét đẹp riêng, nhưng khi ráp vào một tòa biệt thự bề thế, với phòng khách rộng rãi liệu rằng đã đủ để đánh giá nó đẹp hay không?

  Vì vậy kiểu dáng sofa phòng khách đẹp khi nó phù hợp với không gian dành cho nó.

  3. Phong cách thiết kế

  Vẻ đẹp của hiện đại là đơn giản nhưng không đơn điệu mà tinh tế với các đường nét thiết kế thanh thoát, trẻ trung. Đẹp của cổ điển là cầu kì, tỉ mỉ, là những chi tiết uốn lượn mềm mại tạo ra những nét đẹp lộng lẫy, sa hoa và quý phái. Với mỗi phong cách thiết kế có những đặc trưng riêng sẽ cho ra đời mẫu sofa phòng khách đẹp khác nhau.

  Bạn có thể dựa trên 3 tiêu chí trên để đánh giá mộ bộ sofa có đẹp hay không, bạn cũng biết rằng đẹp đôi khi chỉ là nó phù hợp với mình, đẹp đơn giản chỉ là mình thích. Những tiêu chí chúng tôi đưa ra là những yếu tố chung nhất dành cho tất cả mọi người.