Hà Nội Sơn chống thấm Jotun, sơn chống thấm Kova tại Hà Nội, tp HCM

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi sonbatuong, 17/1/16.

 1. sonbatuong

  sonbatuong New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại Hà Nội, Tp HCM, chúng tôi đã thi công sơn nhà cho hàng trăm hộ gia đình và đều nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về thái độ và chất lượng dịch vụ sau thi công. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng đã trở thành cầu nối giữa chúng tôi và những khách hàng mới khác. Trong thi công sơn nhà, LaLa thường sử dụng sơn chống thấm Jotun và sơn chống thấm Kova.

  [​IMG]

  Sơn nhà bằng sơn chống thấm Jotun bảo vệ tường hiệu quả

  Sơn nhà bằng sơn chống thấm Jotun giúp tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc, che phủ vết nứt nhỏ và bảo vệ màng sơn không bị hư hại đảm bảo ngôi nhà luôn đẹp theo thời gian.

  Sơn chống thấm Kova cũng được nhiều khách hàng sử dụng để sơn nhà. Sơn có độ bền rất cao, đã qua thử nghiệm ở các tòa nhà cao tầng trên 15 năm vẫn cho chất lượng tốt. Sơn nhà bằng sơn chống thấm Kova giúp ngôi nhà luôn được bảo vệ bởi khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao. Đặc biệt, do đặc tính không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, sẽ đem lại sự an toàn cho đội thợ thi công và mỗi thành viên của gia đình.

  LH 0913285273