Toàn quốc Sơn epoxy 2 thành phần uy tín, giá thấp sang trọng tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 6/7/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sơn epoxy 2 thành phần uy tín là một trong những chiếc sản phẩm rộng rãi trong cái sơn epoxy, được tiêu dùng trong rất nhiều các nhà xưởng công nghiệp ngày nay. mang 2 dòng sơn chính là sơn epoxy 2 thành phần uy tín gốc dầu và sơn epoxy gốc nước. Về cơ bản thì trật tự thi công của cả 2 cái sơn epoxy này là giống nhau.Sau đây phòng kỹ thuật Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu với người dùng trật tự thi công sơn epoxy hai thành phần 1 cách thức cơ bản:
  B1: Chuẩn bị mặt sàn trước khi sơn epoxy
  – Mặt sàn cần phải được đổ bê tông sở hữu tiêu chuẩn Mac 300 trở lên, đã sử dụng máy thoa mặt để khiến cho phẳng bề mặt và đánh bóng.
  – Về chất lượng bề mặt: cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bóng như thường gồ ghề, lổ đổ hay bị tách lớp bê tông. không những thế, phải đảm bảo sàn nhà xưởng đã được dải vải địa chống nước, ko mang hiện tượng thấm ngược.
  – sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, tiến hành trám vá các vị trí lồi lõm, xử lý độ ẩm với các vị trí có độ ẩm cao trước khi tiến hành thực hiện bước tiếp theo.
  B2: Thi công Sơn lót
  Để với thể đảm bảo lớp sơn epoxy lót được bám dính thấp thì bề mặt sàn nhà xưởng đòi hỏi phải xử lý vệ sinh và trám vá cực kỳ kỹ lưỡng. khi lăn thì ta phải thực hành lăn đều đặn, tránh trường hợp bỏ sót làm cho ảnh hưởng đến chất lượng sau này.
  [​IMG]
  B3: Tiến hành sơn phủ
  – Trước khi sơn phủ ta rà soát kỹ bề mặt lớp lót, phải đảm bảo lớp lót sơn epoxy đã hoàn toàn khô ráo.
  – Vì ta sử dụng sơn epoxy hai thành phần uy tín nên cần lưu ý về tỷ lệ pha giữa thành phần A và thành phần B phải chuẩn xác. nếu xảy ra sơ xuất ở khâu pha sơn rất với thể sản phẩm sẽ bị lỗi, thậm chí ko đông kết bề mặt.
  – tiêu dùng máy đánh sơn epoxy chuyên dụng, đánh đều 2 thành phần trộn với nhau. Sau lúc sơn lớp phủ thứ nhất chờ từ 4 -8 tiếng cho bề mặt khô mới được sơn lớp thứ hai. ví như kỹ càng tuân theo trật tự này Cả nhà sẽ với được sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần uy tín như ý muốn.
  Sơn epoxy 2 thành phần uy tín, giá rẻ tại HCM – Đà Nẵng

  không những thế, nếu bạn với bất cứ thắc mắc gì về sơn epoxy hai thành phần uy tín thì hãy nhấc máy lên và gọi cho đơn vị thi công sơn epoxy Hoàng Gia qua tuyến phố dây nòng 0903 493 498 (Mr. Phẩm) để được trả lời rõ ràng hơn. đơn vị chúng tôi xin thi công những chiếc sơn sàn nhà xưởng, sơn nền nhà xưởng sơn epoxy giá phải chăng tại các tình miền Trung và Nam.