Toàn quốc Sơn epoxy chống axit giá tốt tại Xã Lê Minh Xuân,

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 27/7/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sơn epoxy chống axit ( sơn sàn epoxy chống acid ) là cái sơn epoxy được ngoại hình, phân phối và áp dụng cho các sàn, nền nhà xưởng, đơn vị, phòng thí nghiệm… Đây là các nơi thường xuyên tiếp xúc có môi trường axit và những hóa chất ăn mòn. Sơn được tăng cường các hợp chất chống axit, ăn mòn và những tác hại khác do thường xuyên tiếp xúc có môi trường hóa chất này.
  1. những thành chính của Sơn epoxy chống axit
  Thành phần: Sơn epoxy chịu axit mang hai thành phần chính là keo epoxy và chất đông cứng. Chúng được hài hòa có vật liệu màu, chất phụ gia kháng axit, kiềm tổng hợp.
  hai. những hãng sơn sàn Sơn epoxy chống axit
  [​IMG]
  Trên thị phần, mang hầu hết cái Sơn epoxy chống axit (sơn sàn nhà xưởng chống axit) khác nhau, sơn epoxy chống thấm, chống tĩnh điện,.. mỗi dòng sơn đều với các nét đặc thù riêng phù hợp với từng bề mặt nền, sàn công ty, công ty. với bài viết này, chúng tôi sẻ chia sẻ bạn những thông báo về chiếc sản phẩm này nhé!
  các mẫu sơn dưới đây mang khả năng chống axit cao, giúp có đến chất lượng dự án nhà xưởng vững bền nên được đưa vào vận dụng rộng rãi
  + dòng Sơn epoxy chống axit của hãng sơn APT Việt Nam được vận dụng phổ thông tại những dự án to. Sản phẩm được tạo ra bởi kỹ thuật hiện đại của Thailand & Anh.
  + cái Sơn epoxy chống axit của hãng sơn Chokwang. mẫu sơn này được tạo ra mang khoa học Đài loan và cũng được sử dụng phổ quát tại những dự án khắp đất nước.
  3. các nhà xưởng nào nên sử dụng sơn nền sơn epoxy chống axit
  Sản phẩm thường được tiêu dùng trong những nhà máy hóa chất, bể cất nước thải và những nơi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất ăn mòn… do trong thành phần sơn epoxy chống axit mang tính kết dính rất tích cực, chống rỉ sét, chống ăn mòn. tuy nhiên, lớp sơn cò tính dai, chắc, độ cứng cao và chịu ma sát thấp. Sản phẩm còn được dùng để bảo vệ chống ăn mòn cho hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm… Sản phẩm sở hữu khả năng kháng dung môi, kháng dầu mở, kiềm, axit, muối và không khí ẩm. bên cạnh đó, một đặc điểm quan trọng mà chiếc sơn này được những nhà thầu yêu thích là tính thẩm mỹ cao, kiểm soát an ninh bề mặt, chịu lực thấp, chịu ma sát và các hóa chất ăn mòn của nó.
  Thi công sơn epoxy chống axit giá tốt, chất lượng cao ở đâu?

  công ty Thi công Sơn epoxy hoàng gia là một trong những tổ chức đi đầu trong ngành sơn sàn nhà xưởng, nên nhà xưởng, chống nước, chống axit… tại các tình miền Trung và miền Nam. đơn vị chúng tôi với hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của quý người mua để với một dự án chất lượng nhất. Hãy liên hệ có chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!