Toàn quốc Sơn epoxy hai thành phần chất lượng cao ở Đà Lạt cho nhà xưởng giá phải chăng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 17/8/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Qua thời kỳ thực tại thi công sơn epoxy hai thành phần cho sàn bê tông mới 100% và các cái nền đã sơn epoxy , chúng tôi thấy một loạt những sự cố cho sàn epoxy, nguồn cội sắm ra đông đảo nhưng những lỗi này cơ bản là do nhà thầu ko thăm dò đúng thực tế trạng thái sàn bê tông và kinh nghiệm thi công sơn epoxy tự phẳng của nhà thầu.
  Sau đây chúng tôi nói chung một sự cố cơ bản và cách thức giải quyết
  Sơn epoxy bóc được từng mảng lớn
  Nguyên nhân:
  làm cho sạch bề mặt không đạt
  Lớp lót và lớp giữa không tương hợp
  Bề mặt hoặc lớp sơn bên dưới bị nhiễm bẩn
  Quá thời gian đóng cứng của sơn
  sơn epoxy giá tốt bị phồng dộp
  Sự cố này thường gặp ở sơn epoxy. có khi xuất hiện ở tình trạng khô mang lúc ở trạng thái lỏng. Sơn epoxy sở hữu thể phồng rộp cả mảng to lẫn mảng nhỏ, thường xuất hiện hình dáng bán cầu. Kích thước tùy thuộc vào độ bám dính của sơn epoxy đối với bề mặt, hoặc giữa những lớp sơn epoxy và áp suất của khí hoặc chất lỏng bên trong điểm phồng rộp.
  Sự phồng rộp của sơn có thể bị gây ra bởi 1 số điều kiện sau đây:
  hơi ẩm bay khá thẫm thấu qua màng sơn sàn epoxy. Áp suất trong dung dịch nồng độ cao có thể gây lột sơn epoxy.
  Hiện tượng này gọi là hiện tượng thẫm thấu.
  [​IMG]
  Chất bẩn trên bề mặt (dầu, sáp, bụi bẩn…) không cho phép màng sơn bám dính đúng như bản chất của nó. tương đối ẩm với xu hướng nâng cao nồng độ ở các vùng sơn có độ bám dính yếu. Trường hợp này gọi là hiện tượng sơn epoxy bị lột khô.
  Sự bay khá không tương xứng của dung môi khỏi sơn. các bẫy dung môi sở hữu thể khiến cho nâng cao sự hấp thụ nước và hơi ẩm bốc khá làm cho sơn nền epoxy bị lột. các dung môi thơm thường bị giữ lại. nếu công đoạn lột sơn trên diện rộng: thổi gió lại và rửa sạch trước khi sơn. Đối mang diện tích nhỏ: thổi gió và dung máy chà trước lúc sơn mới..
  Sơn epoxy bị chảy
  lúc thi công, người tợ sơn quá dày
  Thêm quá phổ quát dung môi vào sơn
  công nghệ thi công bằng sung phun sơn epoxy do để quá sắp.
  giả dụ màng sơn epoxy ướt quá dày, thời kỳ chảy sơn xảy ra, tạo thành vùng quá đa dạng sơn trên bề mặt nằm ngang hoặc trong góc. Sau lúc đóng cứng, sơn có thể bị gãy trên rất nhiều bề mặt.
  Sơn epoxy tạo hố và lỗ chân lông.
  quá trình thi công dùng công nghệ phun sai, như áp suất khí quá cao, màng sơn epoxy quá mỏng, gió quá mạnh (sự thông gió quá tốt) khoảng phương pháp sơn quá xa sở hữu thể gây ra hiện tượng tạo hố.
  Điều chú ý, rà soát thiết bị phun sơn để đảm bảo rằng áp suất khí và kích thước của pép phun là đúng. Hiện tượng tạo hố sở hữu thể là do thời kỳ sơn phủ. Màng sơn epoxy quá dày ko khí bị giữ lại trong sơn, khi không khí thoát ra tạo hiện tượng hố.
  khi đã bị hố thì tiến hành sơn lại bằng mẫu sơn thích hợp để lấp những khuyết tật và tạo độ dày phù hợp. nếu sơn vẫn không đáp ứng thì mài đi và sơn lại bình thường.
  Sơn epoxy bị bong lên
  Là hiện tượng lớp sơn bên dưới bị bong lên. Điều này gây ra bởi dung môi mạnh của lớp sơn bên trên lúc vừa mới áp dụng. Kết quả dẫn tới hiện tượng nhăn trên bề mặt. khắc phục bằng cách khiến cho sạch lại bề mặt và sơn lớp sơn thích hợp lên trên.