Toàn quốc Sơn epoxy hai thành phần tự phẳng giá phải chăng tại Củ Chi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 7/9/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bây giờ việc tiêu dùng cho những sàn công nghiệp ngày càng trở nên nhiều và cần thiết đối với các nhà máy, các sàn công nghiệp. Sau đây tổ chức chúng tôi xin cung ứng một số tri thức cơ bản về SƠN NỀN NHÀ XƯỞNG để người dùng tham khảo:
  Hệ sơn epoxy tại KCN Visip 1 hiện tại được phân ra làm cho 2 dòng chính:
  Đặc tính của sơn epoxy:
  – sở hữu khả năng kháng hóa chất và chịu mài mòn cơ học cao
  – sở hữu tính thẩm mỹ cao: bóng, màu sắc phong phú
  – không bám bụi do sở hữu khả năng chống tĩnh điện
  – đáp ứng được rộng rãi buộc phải phổ biến về sản xuất như chống suôn sẻ trượt, nứt, chống cháy, dẫn nhiệt, thẩm mỹ, ít bảo trì, và tuổi thọ cao.
  vận dụng của một số hệ sơn gốc Epoxy:
  [​IMG]
  Hệ Sơn phủ sàn Epoxy thi công bằng con lăn (có độ dày: 0.2 – 0.3mm). Là lớp phủ sàn trang hoàng cho những cao ốc thương mại và công cùng. với khả năng chùi rửa cao. Ưu điểm: kinh tế, màu sắc đa dạngHệ lớp phủ sàn gốc epoxy có màu, phân tán nước, không dung môi, chiều dày: 0.3 – 3mm là biện pháp lớp phủ cho sàn bê tông và lớp vữa trát trong những khu vực cung ứng, nhà kho, bãi đậu xe, gara, … Sản phẩm sơn epoxy tự phẳng chịu được tải trọng cơ học trong khoảng thông thường đến nhàng nhàng và kháng hóa chất.
  Hệ Sơn sàn Epoxy tự san phẳng (tổng chiều dày: một.0 – 3.0mm) cũng là sản phẩm kinh tế, chuyên dụng cho sàn bê tông và lớp vữa trát có khả năng chịu tải trong khoảng bình thường tới làng nhàng. vận dụng cho nhà kho và lễ đường, xưởng bảo trì, gara, các con phố với mái dốc, …
  Lớp ngăn ẩm . sử dụng làm cho lớp lót bên dưới sơn nền epoxy, sử dụng cho những bề mặt có độ ẩm cao thậm chí sử dụng được cho cả bê tông tươi.
  Ưu điểm: áp dụng cho sàn xi măng bị hư hỏng hay ko mang màng chống thấm; với thể thi công trên bề mặt ẩm; không bị phồng rộp lúc thi công trên bê tông ẩm; Chống thấm; Dễ điều chỉnh chiều dày của những lớp thích hợp có điều kiện công trường.