Toàn quốc Sơn epoxy tự phẳng giá thấp ở Hải Phòng cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 22/8/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong công đoạn thi công và tư vấn thi công Sơn epoxy tự san phẳng, thắc mắc mà chúng tôi hay gặp nhất là tuổi thọ của sơn epoxy? Sơn epoxy bền được bao lâu? với thích hợp chuyên dụng cho sơn nền nhà xưởng với tải trọng, xe nâng, xe kéo, đi bộ..vv.. hay không?
  Để trả lời cho nghi vấn trên, chúng ta sẽ nêu ra các đặc tính ảnh hưởng đến độ bền của sơn epoxy giá tốt như điều kiện thi công, công việc chuẩn bị mặt bằng và tâm lý tuyển lựa của chủ đầu tư.
  Việt Nam sở hữu khí hậu nhiệt đới gió mùa, ở khu vực Miền Nam khí hậu có phần tiện dụng hơn so sở hữu miền Bắc cho việc thi công sơn epoxy do ko mang mùa đông lạnh và mùa xuân ẩm thấp kéo dài.
  Vào mùa khí hậu ẩm sẽ gây chướng ngại do độ ẩm không khí cao, đặc biệt đối với phần nhiều mặt sàn do hơi ẩm tràn vào gây hiện tượng đọng sương ẩm thấp trên bề mặt sàn ( hiện tượng nồm), ảnh hửởng tới độ bám dính của sơn lên bề mặt sàn, với thể gây bong rộp do bê tông bị dính ẩm tạo tương đối nước đẩy bong màng sơn. Vậy thời gian tốt nhất cho việc thi công sơn epoxy là mùa thu và mùa hè.
  [​IMG]
  Chuẩn bị mặt bằng bê tông cho công việc sơn sàn nhà xưởng là nhân tố quyết định chính yếu đến độ bền của sơn epoxy. Mặt sàn tiêu chuẩn bao gồm những nhân tố :
  – không thấm nước bê tông ( trước lúc đổ bê tông sàn cần được trải thảm nilon hoặc vải địa kỹ thuật chống ẩm ngược)
  – Bê tông đổ mác 200-300 sở hữu bằng máy xoa mặt công nghiệp tạo bề mặt phẳng mịn ( chú ý không nên trâm bóng quá sẽ làm cho giảm khả năng bám dính của màng sơn)
  – Bê tông ko bị nhiễm bẩn hóa chất như dầu mỡ, muối, các con phố, …vv
  – Sàn bê tông đổ mới thường sau 20-30 ngày mới khô hoàn toàn, tiến hành rà soát độ ẩm sử dụng máy chuyên dụng khi đạt độ ẩm cho phép mới có thể thi công được.
  lựa chọn quy bí quyết sơn cho phù hợp có mục đích tiêu dùng là yếu tố quyết định tới tuổi thọ của sơn.
  Trên thị trường hiện giờ với tất cả chi phí thi công epoxy khác nhau, thường tầng lớp giá rẻ là điểm tới của gần như các chủ đầu cơ, dù rằng trong rộng rãi trường hộp nó ko đảm bảo được độ bền cho nhu cầu và đặc tính tiêu dùng.
  Đối sở hữu tầng lớp giá thấp ( dòng dày 0,2-0,3mm), sơn với thành phần chất rắn tốt, độ chịu mài mòn kém, độ bóng trung bình hoặc kém tùy các hang cung cấp. Thường chu trình phải sơn lại sẽ là 4-5 năm trong những điều kiện như sau: Mặt bằng bê tông chuẩn bị phải chăng, điều kiện thi công thuận tiện, dùng vận động nhẹ nhàng, không chịu tải trọng lớn , không chịu lực đập, ma sát kéo…đối có cái này sơn gốc dung môi sẽ mang độ cứng, và độ bền hơn so với sơn gốc nước.
  Đối mang tầng lớp nhàng nhàng ( chiều dày 0,3-0,4mm)
  Sơn mang thành phần chất rắn cao, độ chịu mài mòn cao, độ bóng cao, đối có quy cách này, chủ đầu tư sở hữu thể yên tâm dùng cho những mặt sàn sở hữu nhu cầu dùng cho tải trọng dưới 5 tấn, chịu được mài mòn và ma sát thấp, với tuổi thọ màng sơn epoxy trên 5 năm.
  Sơn tự san phẳng: thường với chiều dày 1mm trở lên, thi công bằng phương pháp đổ sơn ( ko tiêu dùng rulo), thành phần chất rắn 100%, không tiêu dùng dung môi, độ cứng cao, chịu mài mòn, va đập, trọng tải lớn. Đối có dòng này với độ bền cao, sơn chỉ bị bong khi nền bê tông bị ẩm hoặc dính hóa chất do chuẩn bị không phải chăng.
  Ngoài những nhân tố trên, yếu tố con người cũng quyết định đến độ bền sản phẩm, các căn nguyên chúng tôi hay gặp dẫn đến bong sơn như: Rửa bằng nước, lau ẩm thường xuyên, tiêu dùng quá tải trọng và ma sát cho phép, dùng balet, xe nâng ko giữ gìn…
  hy vọng bài viết cung cấp chút thong tin hữu dụng cho Anh chị trong việc tuyển lựa quy cách sơn và nhà thầu thi công.