Toàn quốc Sơn epoxy uy tín, giá thấp nhất, uy tín ở quận 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 8/8/16.

 1. dienmayhaiminh07

  dienmayhaiminh07 Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  cùng với nhu cầu tiêu dùng Sơn epoxy tại thị xã 1 cho nền, sàn nhà xưởng, thi công sơn epoxy chống thấm nước sân thượng để bảo vệ nhà xưởng cung ứng và các công trình xây dựng không còn là định nghĩa mới mẻ có những công ty và chủ đầu tư.
  Sân thượng thường bị thấm do sàn mái dùng lâu ngày dẫn đến hiện tượng nứt, gãy, rạn chân chim, do bề mặt sân thượng không bằng phẳng bị đọng nước lâu ngày dẫn tới hiện tượng thấm ẩm, do sàn mái và tường với độ co ngót không đều nhau lâu ngày dẫn đến hiện tượng nứt, tách lớp làm thấm ẩm…. Thi công sơn epoxy chống thấm (KLC) là vật liệu chống thấm nước dùng cho khả năng không thấm nước tuyệt vời với những ưu điểm: Tạo màng chống nước liên tục, không mối nối, che chắn hoàn toàn các khe nứt, khuyết tật, chịu sốc nhiệt và tia UV, cho bề mặt bằng phẳng, sáng bóng do với khả năng tự cân bằng mẫu.
  [​IMG]
  một. khái quát sơn epoxy tại quận 2 chống thấm KLC :
  – Khái niệm: KLC là chất chống nước tạo màng liên tiếp thành phần chính là polyurethane resin hoạt động theo nguyên lý tự thăng bằng chiếc sở hữu độ bền cao, bám dính rẻ trên đa dạng mẫu bề mặt, tính thẩm mỹ cao, che giấu khuyết tật, độ bền, đàn hồi chống tia UV, chống sốc nhiệt….
  – Mục đích sử dụng: Thi công Sơn epoxy tại Thủ Đức chống thấm nước KLC được tiêu dùng cho rất nhiều những dự án và mặt bằng đề xuất chống thấm: không thấm nước mái, bể bơi, tầng hầm, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, sàn thể thao…..
  2. Qui trình thi công sơn epoxy chống nước KLC :
  – Vệ sinh bề mặt sàn chống thấm: Mài phần lớn bề mặt sàn sử dụng máy mài sàn công nghiệp được gắn cộng máy hút bụi nhằm loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ dị vật mang trên sàn và tạo độ nhám cho sàn giúp sàn liên kết rẻ mang lớp không thấm nước ở trên.
  – Xử lý bề mặt sàn cần thi công sơn epoxy chống thấm: Tại các vị trí bị nứt, gãy cần mài mở rộng và vệ sinh sạch để chống thấm polyurethane dễ dàng điền đầy và xử lý triệt để các vị trí này, ví như các khe nứt này còn nước hoặc khá ẩm cần xử lý khò khô trước khi thi công.
  – Thi công lớp sơn lót trung gian giúp nâng cao cứng bề mặt sàn và tạo kết liên trung gian giữa sàn và lớp chống thấm polyurethane ở trên, bước này cần lưu ý trộn thật đều hai thành phần A và B với nhau bằng máy khuấy. cách thi công: Lăn rullo, Cọ, hoặc phun.
  – Thi công sơn epoxy chống nước (KLC): Khuấy đều 2 thành phần A và B của chất chống thấm đổ ra sàn dùng cào cán đều ra mặt sàn rồi tiêu dùng lô gai lăn phá bọt khí trên bề mặt với định mức 1,3-1,5 kg/m2/2mm.